Bọc răng sứ thẩm mỹ để có hàm răng khỏe – đẹp vui xuân

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thay vì lựa chọn những phương pháp thẩm mỹ hàm răng thì việc lựa chọn dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ được đánh giá là phương pháp hữu hiệu có khả năng phục hình và bảo vệ mức độ thẩm mỹ của hàm răng đối với từng khách hàng cụ thể.

Bọc răng sứ có đau không?

Bọc răng sứ có đau không?
Bọc răng sứ có đau không?

Câu hỏi “bọc răng sứ có đau không” không chỉ là thắc mắc của một số người mà đa số khách hàng đều cảm thấy lo lắng, hoang mang bởi họ không biết quá trình bọc răng sứ có gây đau đớn hay không. Chính vì điều này mà khiến  họ nhụt chí và công cuộc làm đẹp bị gián đoạn lâu hơn.

Để trả lời câu hỏi này, các bác sĩ Nha Khoa đã cho rằng, quá trình bọc răng sứ không gây đau đớn vì thế mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện.

Sở dĩ có được điều này vì trong quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ, dưới sự hỗ trợ của thuốc gây tê thì cảm giác đau đớn sẽ không đáng kể. Các thao tác bọc răng sứ, mài răng được tiến hành thông qua các thiết bị linh hoạt thế hệ mới khiến cho quá trình mài rằng diễn ra nhanh gọn, chính xác và hạn chế một cách tối đa cảm giác đau nhức chân răng.

Bọc răng sứ thế nào?

Để có thể lựa chọn được phương pháp làm đẹp răng phù hợp và đúng đắn nhất thì trước tiên khách hàng phải hiểu và nắm rõ được quy trình bọc răng sứ thế nào để có sự lựa chọn thông minh nhất.

Bọc răng sứ thế nào?
Bọc răng sứ thế nào?

Theo các bác sĩ Nha khoa, để thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ phải trải qua những bước sau:

Bước 1:Thăm khám tư vấn

Đầu tiên, để tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng trên từng bệnh nhân cụ thể.  Sau đó sẽ căn cứ vào vị trí cần phục hình hàm răng rồi tư vấn để bệnh nhân lựa chọn sao cho phù hợp với từng bệnh nhân cụ thể.

Khi bác sĩ đã lựa chọn được loại răng sứ phù hợp thì bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị cụ thể để bệnh nhân chuẩn bị sẵn sàng về vấn đề tâm lý.

Bước 2:  Lấy dấu răng và dùng răng tạm

Trong quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ thì bước này rất quan trọng, khi lấy dấu răng chính xác thì bác sĩ sẽ gửi sang Labo để thiết kế răng sứ phù hợp rồi ghép vào từng khách hàng khiến họ thoải mái hơn.

Trong khi chờ đợi thiết kế răng sứ mới, các bác sĩ sẽ cho bạn mang một chiếc răng tạm thay thế răng thật để hạn chế cảm giác ê buốt hàm răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ theo quy trình khoa học
Bọc răng sứ thẩm mỹ theo quy trình khoa học

Bước 3: Sửa soạn trụ răng

Bạn sẽ mất từ 15 tới 20 phút để làm một chiếc trụ răng. Trong khi thực hiện bác sĩ sẽ lấy phần mô răng cho khách hàng mang tạm để thay thế phần mô răng được lấy đi trước đó.

Bước 4: Thử sườn mão răng

Khi thực hiện tới khâu này, bác sĩ sẽ kiểm tra độ khít của phần trụ răng và mão răng như thế nào, liệu nó có bị chênh lệch nhau hay không để có biện pháp điều chỉnh và xử lý kịp thời mà không làm ảnh hưởng đến quá trình bọc răng sứ đang thực hiện.

Bước 5: Thử sườn

Trong quy trình bọc răng sức thẩm mỹ thì thử sườn là khâu cuối cùng để hoàn tất quá trình thẩm mỹ hàm răng này.

Với bước này bác sĩ sẽ thử răng và kiểm tra các chức năng của răng như nhai, nghiền thức ăn và màu sắc tương thích với những chiếc răng xung quanh, phần nướu có khỏe mạnh và hồng hào hay không để đánh giá quá trình bọc răng sứ đạt kết quả hoàn hảo.

 Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới