“Bùa yêu” giúp gái Ế ngành Y lấy được chồng như ý

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn là gái ngành Y, bạn đang thầm thương trộm nhớ một người. Vậy bạn có dám dùng “bùa yêu” để đường hoàng trở thành gấu của chàng?

Bùa yêu thời xưa chỉ dùng cho trai ế vợ, gái muộn chồng

Từ thời hồng hoang nguyên thuỷ, người ta đã biết dùng một loại hoa thơm đặc biệt làm bùa yêu khiến người con trai ấy phải nhớ thương mình, không thể yêu ai khác.

Đây là thực tế khi bùa yêu bắt đầu xuất hiện và được nhiều người tin là có thật. Nhưng những người sử dụng chỉ là những người đàn ông quá nghèo, không có tiền cưới vợ, phụ nữ xấu xí, trắc trở trong đường tình duyên. Và đương nhiên, cũng đã có những người thực sự may mắn, được nên vợ thành chồng nhờ dùng cái thứ gọi là “bùa ngải” ấy.

Bùa yêu thường dành cho gái ế chồng, trai ế vợ

Bùa yêu thường dành cho gái ế chồng, trai ế vợ

Và cứ thế càng nhiều người tự huyễn hoặc mình rằng: chỉ cần làm theo lời thầy phép, làm “bùa yêu” thì sẽ được như ý.

Nhưng liệu điều đó có đáng tin?

Đây hiện vẫn là câu hỏi lớn cần được giải đáp. Không ít những câu chuyện ly kì xung quanh vấn đề này đã được thêu dệt, thêm thắt khiến nhiều người tò ngò, nghi ngờ và không kém phần hoang mang.

Dẫu chưa có câu trả lời thoả đáng nhưng đâu đó trên đất nước Việt Nam vẫn có những anh chàng hay cô nàng làm bùa nhằm lấy được người mình yêu, giữ được hạnh phúc gia đình tròn đầy mà mù quáng làm theo. Trong đó không hiếm những gái Ế ngành Y tại các trường.

Bùa yêu có thực sự linh nghiệm với gái ngành Y?

Đã gọi là bùa thì nếu ai “báng bổ” hay không làm theo thì nhất định sẽ bị “thần linh” trừng phạt. Niềm tin ấy cũng không ngoại lệ trong bùa yêu. Có chị gái gần nhà tôi, năm nay đã 37 tuổi, xinh đẹp, giỏi giang, đang công tác trong ngành y tế đã 10 năm nay nhưng vẫn chưa có được một tấm chồng. Đã có nhiều người theo đuổi nhưng chị không thích, chị chỉ yêu anh bạn học cùng cấp 3 nhưng đã có vợ. Cuộc tình ngang trái ấy đã kéo dài 4 năm nay nhưng không dứt được. Và lại có 1 chàng trai làm bác sỹ gần nhà đã yêu chị ngót ngét từng ấy năm. Có người bảo chị có duyên âm hay bị “vong theo” nhưng chị không tin.

Bùa yêu thường dành cho gái ế chồng, trai ế vợ

Sách dạy làm bùa yêu gia truyền

Thế rồi, theo lời người quen mách đường, anh bác sỹ chung tình ấy đã tìm đến thầy làm “bùa yêu” ở tận Tuyên Quang để mong nhận được tình yêu của chị. Thật vui vì hiện tại, hai người đang chuẩn bị làm đám cưới.

Đó là câu chuyện mà bùa yêu đã “linh nghiệm”. Nhưng còn hàng chục, hàng trăm đôi vợ chồng hợp rồi lại tan chỉ vì bùa yêu thì sao. Họ yêu nhau lấy nhau tự nguyện từ hai phía. Rồi một người chẳng còn thiết “toàn tâm, toàn ý” với nửa kia nữa thì ly hôn. Để níu giữ người chồng bạc tình, nhiều chị em đã không quản đường xá, bỏ tiền ra tìm thầy không biết bao nhiêu lần.

Nhưng rồi cái “nghĩa vợ chồng” chỉ được buộc bằng bùa thì liệu có bền chặt, hay lúc chặt lúc nới. Để rồi cả hai đau khổ vì cuộc hôn nhân ấy.

Và còn nữa, nhiều câu chuyện mà thầy bùa Lương Văn Liên ở Thanh Hoá kể lại khiến tôi nửa tin nửa ngờ. Ông bảo có người chỉ cần đọc câu thần chú “anh xa em như chim xa cành, em xa anh như cá xa nước” rồi vỗ lên vai trái của người đàn ông mình yêu thì sẽ thành công. Rồi những bài bùa phức tạp hơn bằng quần áo, tóc mai, cành cây, bông hoa, hình ảnh hay thậm chí cả hình nhân… cũng vẫn chỉ là bí mật với chúng ta.

Có phải mình gái Ế mới phải dùng bùa yêu?

Phái đẹp là người sử dụng bùa yêu nhiều hơn cả. Vì đã quá lứa lỡ thì mà chưa có ai đến ngỏ ý, vì chồng trăng hoa, cặp bồ hết với cô này đến chị khác, vì cuộc sống vợ chồng chẳng còn êm ấm…mà chị em phải dùng đến bùa ngải.

Chị Nguyễn Hoài T. (Hà Nội) kể: Từ ngày có cô hàng xóm vừa đi phẫu thuật thẩm mỹ chuyển đến, anh luôn mượn cớ để gặp cô ấy. Thế rồi “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, hai người lén lút quan hệ từ lúc nào không hay. Chị biết nhưng vì con, vì gia đình, chị đành gắng nhịn cho qua, chỉ khuyên chồng “hồi tâm chuyển ý”. Nhưng chuyện nào chỉ có thế. Chồng chị nhất quyết ly hôn để lấy cô gái trẻ tuổi xinh đẹp kia. Nhiều người bảo cô ta dùng bùa yêu để “trói” chồng chị, không cho anh về với mẹ con chị.

Cảnh giác với bùa yêu

Cảnh giác với bùa yêu

Nghe câu chuyện của chị mà tôi thiết nghĩ, chả có cái “bùa yêu” nào mạnh bằng tình nghĩa vợ chồng. Và cũng chẳng có ai chỉ vì “ăn bùa ăn ngải” của ai đó mà dứt bỏ tình thân, quên đi những ngày tháng cùng “chung lưng đấu cật” với nhau.

Hoạ chăng chỉ có bản chất thay đổi và anh ta không còn yêu chị nữa mà thôi. Tình yêu thời nào cũng vậy, yêu và được yêu là điều hoàn toàn khác nhau. Đừng vì ích kỷ bản thân mà khiến hạnh phúc của người khác tan nát, đừng vì mình muốn mà làm khổ những người xung quanh.

Trang Minh –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới