BV Răng Hàm Mặt TP.HCM thưởng Tết 2018 trung bình 40 triệu đồng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 3,67 trong tổng số 5)
Loading...

Theo đó, khác hẳn với các chế độ lương thưởng của các bệnh viện khác, những nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM sẽ có được chế độ thu nhập ngày càng được đảm bảo. Đặc biệt, dự kiến đến Tết Mậu Tuất 2018, nhân viên ở đây sẽ được thưởng khoảng 40 triệu đồng.

BV Răng Hàm Mặt TP.HCM thưởng Tết 2018 trung bình 40 triệu đồng

BV Răng Hàm Mặt TP.HCM thưởng Tết 2018 trung bình 40 triệu đồng

Tự chủ tài chính giúp chế độ thu nhập của nhân viên y tế tăng lên

Trang Y tế Việt Nam cũng đã cập nhật thông tin về trường hợp một bệnh viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngày càng có thế độ lương và thưởng đảm bảo cho nhân viên ở đây. Cụ thể, càng được tự chủ về tài chính thì nguồn thu của bệnh viện sẽ được đảm bảo hơn. Chưa kể, những cá nhân thực sự có trình độ sẽ có được chế độ đãi ngộ xứng đáng chứ không giống như chế độ trả lương theo ngân sách, cào bằng và không đánh giá được năng lực của đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại các đơn vị bệnh viện công lập.

Theo đó, cụ thể trong chế độ thưởng của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Thành phố Hồ Chí Minh năm nay sau khi áp dụng quá trình tự chủ về tài chính cho thấy mức thưởng cao ngất ngưởng trong Tết năm nay, Tết Mậu Tuất 2018 là 40 triệu đồng. Đây là mức thưởng tết Trung bình cho các nhân viên ở đây thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo bệnh viện đối với người lao động và căn cứ vào nguồn thu chi trong năm qua sau khi thực hiện tự chủ về tài chính. Tin tức mới cũng đã cập nhật thông tin vui này đến các nhân viên y tế quan tâm.

Bệnh viện càng tự chủ về tài chính, chế độ đãi ngộ của nhân viên y tế càng cao

Kết quả trên được nhờ sự tự chủ và năng động của cán bộ nhân viên và lãnh đạo của Bệnh viện Răng Hàm Mặt ngày càng tăng cao. Đặt biệt, mức thưởng Tết trung bình là 40 triệu đồng cũng là một mức thưởng phù hợp với những cố gắng của họ trong suốt một năm qua.

Bệnh viện càng tự chủ về tài chính, chế độ đãi ngộ của nhân viên y tế càng cao

Bệnh viện càng tự chủ về tài chính, chế độ đãi ngộ của nhân viên y tế càng cao

Theo đó, tại buổi giám sát của Hội đồng Nhân dân TP,HCM, lãnh đạo Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM khẳng định toàn bệnh viện tự chủ tài chính toàn phần từ năm 2011 và đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong năm 2017 vừa qua nên mức thưởng Tết đã được cải thiện rất nhiều. Theo đó, trong cả năm thì số lượt khám bệnh là 92.795 lượt người, tăng 106% so với 2016. Trong đó, số lượng Bệnh nhân điều trị nội trú hơn 5.970 lượt, tăng 118% so với năm trước đó. Hiện thu nhập bình quân đầu người của nhân viên y tế tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM khá cao so với các bệnh viện trên địa bàn. Theo đó, cụ thể nếu y bac sĩ ở trình độ bậc đại học là trên 28 triệu đồng, trung học trên 19 triệu đồng và hơn 16 triệu đối với bậc sơ học. Đây là mức lương cực kỳ hấp dẫn dành cho bất kỳ một nhân viên y tế nào đang công tác trong ngành Y hiện nay.

Theo lãnh đạo bệnh viện, mỗi năm bệnh viện cũng giành được 20 tỷ đồng cho quỹ phát triển sự nghiệp của bệnh viện.Tổng mức thưởng Tết Dương và Âm lịch cho người lao động đang làm việc ở đây trung bình là 40 triệu đồng.

Trang Minh

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới