BV Việt Đức tổ chức khám sàng lọc các dị tật sinh dục tiết niệu miễn phí

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bệnh viện Việt Đức là một trong những cơ sở y tế công lập thường xuyên có những chương trình thăm khám và phẫu thuật miễn phí những dị tật bẩm sinh ở trẻ. 

Chương trình được tổ chức khám sàng lọc, tư vấn nhằm phát hiện sớm những dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục, hệ tiết niệu và các dị tật khác.Đây là một trong những tin y tế mới nhất chúng tôi vừa cập nhật được.

 

bệnh viện việt đức
Hàng trăm trẻ em sẽ được khám và phẫu thuật miễn phí

Phát hiện và phẫu thuật sớm các dị tật ở trẻ nhỏ phục hồi tốt hơn người lớn

Dị tật tiết niệu, sinh dục ở trẻ em xuất hiện khi trẻ mới sinh ra, dị tật này sẽ làm thay đổi hình dạng, chức năng của một hoặc nhiều bộ phận trong hệ cơ quan sinh dục. Theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết : những dị tật đường tiết niệu và sinh dục ở trẻ em diễn biến nhanh, khi nhỏ tuổi bệnh càng nặng và khả năng phục hồi sau phẫu thuật sẽ tốt hơn người lớn.

Khi tham gia chương trình, trẻ em ở tất cả các lứa tuổi sẽ được các bác sĩ khám, tư vấn và siêu âm miễn phí để phát hiện sớm các bệnh lý gồm có: những dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục như hẹp quy đầu, lún dương vật, lỗ đái lệch thấp, rò niệu đạo, cong vẹo dương vật, dương vật nhỏ, thoát vị bẹn, ẩn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh…

Bên cạnh đó, các em sẽ được thăm khám các dị tật đường tiết niệu bẩm sinh như: thận ứ nước, giãn niệu quả, trào ngược bàng quang niệu quản… Những dị tật khác hệ tiêu hóa, các bệnh lý ung bướu trẻ em cũng được tiến hành sàng lọc, tư vấn miễn phí tại chương trình.

bệnh viện Việt Đức
Bệnh viện Việt Đức khám và xét nghiệm dị tật cơ quan sinh dục cho trẻ

Chương trình mang ý nghĩa vô cùng to lớn với cộng đồng. Đây là thông tin y tế đáng mừng cho những gia đình có trẻ nhỏ bị dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục, đường tiết niệu và những bệnh khác. Có thể giúp trẻ phát hiện và điều trị sớm các dị tật bẩm sinh, khôi phục chức năng cơ quan sinh dục, tiết niệu bình thường cho trẻ.

Không những vậy, những gia đình thuộc diện chính sách, vùng sâu vùng xa sẽ được Khoa phẫu thuật nhi và trẻ sơ sinh hỗ trợ một phần kinh phí đi lại.

Thông tin cần thiết khi tham gia chương trình

Lưu ý để đăng ký khám chương trình hãy liên hệ

SĐT: 0964917337

Email: nhivietduc@gmail.com.

Sau đó đăng kí trực tiếp tại Văn phòng khoa vào ngày 25/02/2017.

Khi đến khám xét nghiệm y tế sàng lọc gia đình cần mang theo những giấy tờ cần thiết: Giấy tờ tuỳ thân của bố mẹ và/hoặc của trẻ; Phiếu khám bệnh, phiếu phẫu thuật, siêu âm, bệnh án… của các lần khám trước (nếu có); Thẻ bảo hiểm y tế; Giấy chứng nhận thuộc diện chính sách.

Đặng Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới