Các loại sữa dành cho trẻ biếng ăn mà mẹ có thể lựa chọn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chọn sữa cho trẻ biếng ăn không phải mẹ nào cũng biết. Vì các loại sữa dành cho trẻ biếng ăn cần phải có những tiêu chuẩn riêng và điều quan trọng hơn là sữa đó phù hợp với trẻ.

Sữa dành cho trẻ biếng ăn là điều mà nhiều mẹ lựa chọn
Sữa dành cho trẻ biếng ăn là điều mà nhiều mẹ lựa chọn

Tiêu chuẩn để chọn các loại sữa cho trẻ biếng ăn

Sữa cho trẻ biếng ăn là các loại sữa có thể tốt cho hệ tiêu hoá tự nhiên của bé, đồng thời kích thích được vị giác giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, hấp thu dinh dưỡng đầy đủ hơn. Hơn nữa ở sữa còn có thể cung cấp rất nhiều những chất dinh dưỡng, vitamin cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Các tiêu chí chọn sữa cho bé như thế nào cũng là một trong những điều mà mẹ cần lưu ý:

Với mỗi độ tuổi mà trẻ biếng ăn thì sẽ yêu cầu dinh dưỡng riêng, vì vậy mẹ cần xem xét và lựa chọn loại sữa cho phù hợp với độ tuổi này.

Các loại sữa dành cho trẻ biếng ăn thì phải đảm bảo cung cấp đủ các chất dinh dưỡng như: protein, khoáng chất, hoặc các vi chất thiết yếu.

Và càc mẹ nên ưu tiên sử dụng các loại sữa có thành phần tự nhiên, dễ tiêu hoá để giúp trẻ hấp thu tốt cũng như an toàn hơn.

Thành phần các loại sữa biếng ăn cho trẻ nên bổ sung các hoạt chất, lợi khuẩn, kháng thể hay miễn dịch để giúp trẻ khoẻ mạnh và hấp thu tốt hơn.

Các loại sữa tốt cho trẻ biếng ăn hiện nay

Sữa nào để tốt cho bé nhà mình là điều mà bất cứ mẹ nào cũng mong muốn hiểu biết để lựa chọn đúng, dưới đây là những loại sữa tốt cho hệ tiêu hoá của trẻ cung như cung cấp đủ những vi chất dinh dưỡng cho sự phát triển cao lớn và thông minh của trẻ sau này.

Lựa chọn sữa thích hợp sẽ kích thích bé phát triển cao và cân nặng phù hợp
Lựa chọn sữa thích hợp sẽ kích thích bé phát triển cao và cân nặng phù hợp

Sữa Friso Gold Pedia là sản phẩm sữa dinh dưỡng dành cho trẻ biếng ăn từ 2 – 6 tuổi, nhằm cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho bé khi bị thiếu hụt.

Sữa bột Pediaplus tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn. Loại sữa này có hệ dưỡng chất cân đối với các chất DHA, ARA, ,Choline, Taurin, FOS/Inulin, Omega3 . . .giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng bằng những dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ biếng ăn.

Sữa Pediasure có thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ trẻ biếng ăn phát triển nhanh chóng cũng như tăng trưởng hoàn hảo, đặc biệt tốt cho những bé dùng lâu dài.

Sữa Care 100 Plus giúp bổ sung khoáng chất và vitamin cho trẻ suy dinh dưỡng rất tốt, nguyên liệu được chọn lọc, nên tốt cho trẻ từ 1 – 10 tuổi bị biếng ăn, suy dinh dưỡng và thấp  còi. Loại sữa này cũng tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hoá ở trẻ, giúp trẻ cải thiện khả năng ăn uống.

Sữa Diela Optimun là một trong công thức sữa hỗ trợ sức khoẻ tốt, và bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho trẻ phát triển sau này.

Các loại sữa dành cho trẻ biếng ăn có rất nhiều nhưng không phải loại sữa nào mẹ cũng có thể chọn được. Phải lựa chọn những loại sữa giúp trẻ ăn ngon hơn mỗi ngày cũng như phát triển tốt nhất trong tương lai. Đây cũng là một biện pháp cho trẻ biếng ăn mà nhiều mẹ lựa chọn.

Đào Trịnh –  ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới