Các phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả dành cho bạn gái

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đôi mắt 2 mí to tròn, chiếc mũi thanh tú, cằm nhọn V-line là tiêu chuẩn của khuôn mặt đẹp. Đó cũng là lý do trào lưu nâng mũi, độn cằm, bấm mí ra đời. Trong đó, xu hướng tạo mắt 2 mí trở thành trào lưu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Dưới đây là công thức tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Keo kích mí giúp tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh
Keo kích mí giúp tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh

Keo kích mí giúp tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh

Cách tạo mắt 2 mí bằng keo dán kích mí là phương pháp làm đẹp không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp. Bạn có thể thực hiện bằng cách: làm sạch vùng mí mắt, lấy một chút keo kích mí thoa đều lên viền mí. Sau đó tác cây dán mí chữ Y, in lên nếp mí. Chớp đều để mắt đi vào nếp tự nhiên.

Phương pháp này giúp cải thiện tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí chỉ trong thời gian ngắn. Thủ thuật tạo mắt 2 mí được thực hiện mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này không khắc phục triệt để tình trạng mắt không có mí. Đồng thời chỉ mang lại hiệu quả trong một thời gian rất ngắn.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to

Trong số các phương pháp, thẩm mỹ mắt to được chuyên gia, khách hàng đánh giá cao. Giải pháp này là sự tổng hòa những ưu điểm của kĩ thuật cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc. Sau thực hiện thẩm mỹ mắt to bạn sẽ loại bỏ những nếp da chùng, khuyết điểm trên vùng mắt một cách triệt để.

Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to
Tạo mắt 2 mí bằng phương pháp thẩm mỹ mắt to

Thẩm mỹ mắt to phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt với những ai mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên đều có thể áp dụng. Tại các thẩm mỹ viện tuy tín ở Hà Nội, thẩm mỹ mắt to được thực hiện an toàn. Sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu đôi mắt long lanh, hài hòa với gương mặt.

Cách tạo mắt 2 mí bằng bấm mí Hàn Quốc

Khác với phương pháp thông thường, bấm mí mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt 2 mí đều, đẹp vĩnh viễn. Phương pháp này được thực hiện đơn giản, an toàn. Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tạo liên kết giữa sụn mi và da mí. Do phần sụn mi được cố định, nên giữ được kết quả bấm mí vĩnh viễn theo thời gian.

Chỉ 15 phút thực hiện bấm mí, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn áp dụng cho những trường hợp mắt nhỏ, hai mí không bằng nhau…Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mắt được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới