Cách chống lão hóa da cho dân văn phòng

Dân văn phòng thường ngày phải tiếp xúc với những tia độc hại nguy hiểm từ thiết bị điện tử, điều hòa, môi trường căng thẳng khiến da lão hóa nhanh chóng. Sau đây là cách chống lão hóa nhanh chóng cho dân văn phòng hiểu quả.

Lựa chọn những sản phẩm làm đẹp da phù hợp

Lựa chọn những sản phẩm làm đẹp phù hợp

Cách chống lão hóa hiệu quả chị em nên lựa chọn những sản phẩm làm đẹp phù hợp, kem dưỡng da, kem chống nắng hiệu quả giúp hạn chế quá trình lão hóa và tăng khả năng đàn hồi độ căng da mặt hiệu quả.

Chị em nên bổ sung cho mình những dưỡng chất cần thiết như vitamin nhằm phòng lão hóa da hiệu quả. Bên cạnh đó khi chọn sản phẩm làm đẹp, bạn nên hướng đến những loại được chiết xuất từ thiên nhiên để an toàn và ngăn chặn rủi ro đảm bảo sức khỏe cho làn da của bạn.

Bổ sung những dưỡng chất giàu dinh dưỡng như thai cừu sẽ giúp da phục hồi, nuôi dưỡng và tái tạo da bổ sung các chất oxy hóa ngăn chặn quá trình lão hóa da hiệu quả.

Thai cừu được chứng minh có tác dụng giúp da tăng collagen và elastin tự nhiên, từ đó tăng tính đàn hồi da, làm mờ nếp ngăn và thu nhỏ lỗ chân lông cải thiện trình trạng da xỉn màu hiệu quả.

Sử dụng xịt khoáng

Xịt khoáng thường xuyên giúp làm đẹp da hiệu quả, bởi trong xịt khoáng có thành phần bảo vệ da, giúp cân bằng PH và giảm thiểu các yếu tố bên ngoài như ô nhiễm, khói bụi. Chị em làm việc trong môi trường điều hòa, da khô ráp sần sùi và thiếu sự mịn màng, chính vì thế nên sử dụng xịt khoáng mỗi ngày 2 đến 3 lần giúp da tăng cường độ ẩn và không tạo ra lớp dầu.

Các chuyên gia làm đẹp tại viện thẩm mỹ khẳng định, xịt khoáng có thể dùng được cho cả những người có da mụn hay da thường nhạy cảm.

Sử dụng xịt khoáng thường xuyên giúp bạn làm đẹp da mỗi ngày

Hạn chế tối đa việc đưa tay lên mặt

Tay là nơi tiếp xúc với vị khuẩn nhiều nhất như gõ bàn phím, nghe điện thoại hay cầm đô đạc.. tay thường tiếp xúc với hàng tỉ vi khuẩn mà chúng ta không thể nhìn thấy được. Chính vì thế khi đưa tay lên mặt vi khuẩn sẽ lây lan và khiến làn da dễ bị mụn nhọt.

Thư giãn giữa giờ nghỉ trưa

Luồng bức xạ của điện tử khiến bạn bị mất cân bằng nội tiết, gây ra nhiều tác hại cho làn da cũng như sức khỏe. Tia UV từ các thiết bị điện tử gây hại không kém như các tại UV từ ánh nắng mặt trời, nó khiến da bị mất nước, dễ nỗi mụn và đẩy nhanh tốc độ lão hóa da.

Các cô nàng công sở có thói quen ngồi máy tính thường xuyên khiến da dễ lão hóa, bạn cần đến các thẩm mỹ viện để thực hiện liệu pháp căng da mặt nội soi, thẩm mỹ mắt an toàn và hiệu quả để chống lão hóa ngăn ngừa nếp nhăn.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn