Cách chữa bệnh gút nhanh nhất bằng bài thuốc Đông y bí truyền

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Khi mắc phải bệnh gút, người bệnh ngoài việc điều trị bằng thuốc Tây theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa thì có thể áp dụng cách chữa bệnh gút nhanh nhất bằng 3 bài thuốc Đông y bí truyền mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau đây, đảm bảo mang lại hiệu quả cao sau 10 ngày sử dụng.

Cách chữa bệnh gút nhanh nhất bằng bài thuốc Đông y bí truyền
Cách chữa bệnh gút nhanh nhất bằng bài thuốc Đông y bí truyền

Dựa và nguyên nhân gây ra bệnh và những triệu chứng mà người bệnh gặp phải, các thầy thuốc Đông y đã sáng chế ra các bài thuốc Đông y bí truyền có khả năng chữa bệnh gút nhanh chóng, cụ thể:

Bài thuốc Đông y chữa bệnh gút 1

Công dụng: Bài thuốc này có khả năng giúp người bệnh giảm đau và phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Cách chữa bệnh gút nhanh chóng không thể thiếu bài thuốc này.

Chuẩn bị: 12g lá tía tô.

Cách thực hiện: Người bệnh đem lá tía tô đã chuẩn bị đem rửa sạch và xay nhuyễn, tạo thành nước sinh tố để uống hàng ngày. Ngoài phương pháp này, người mắc bệnh gút có thể sử dụng lá tía tô bằng cách ăn sống hàng ngày để hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả.

Cách chữa bệnh gút nhanh chóng bằng lá tía tô
Cách chữa bệnh gút nhanh chóng bằng lá tía tô

Bài thuốc Đông y chữa bệnh gút 2

Công dụng: Điều trị các cơn đau do bệnh gút cấp tính gây ra, giảm đau và đào thải acid uric hiệu quả.

Chuẩn bị: 20g thổ phục linh, 20g dây đau xương, 12g tỳ giải, 1g cam thảo nam.

Cách thực hiện: Cách chữa bệnh gút nhanh chóng bằng bài thuốc này thực hiện rất đơn giản, người bệnh chỉ cần đem tất cả các vị thuốc cho vào siêu sắc lấy nước uống hàng ngày, mỗi ngày phải uống hết 1 thang.

Đợt điều trị bằng bài thuốc này diễn ra liên tục trong 1 tháng 10 ngày, khi thấy các triệu chứng nóng, sưng, đỏ thì dừng lại. Mỗi thang đem sắc 3 lần, mỗi lần cho 3 bát nước và lấy 1 bát để uống.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh gút 3

Chuẩn bị: 8g ma hoàng, 12g bạch thược, 8g quế chi, 12g ý dĩ nhân, 12g ngưu tất, 12g bạch truật, 2g cam thảo.

Bài thuốc Đông y chữa bệnh gút 3
Bài thuốc Đông y chữa bệnh gút 3

Cách thực hiện: Thực hiện cách chữa bệnh gút nhanh chóng bằng bài thuốc này bằng cách đem các vị thuốc sắc lấy nước uống hàng ngày, mỗi ngày uống hết 1 thang. Lộ trình điều trị bệnh gút bằng bài thuốc này sẽ kéo dài khoảng 2 tuần. Mỗi thang thuốc đem sắc làm 3 lần, mỗi lần cho 3 bát nước và đun còn 1 bát để uống.

Lời khuyên dành cho bệnh nhân khi điều trị bệnh gút

Trong quá trình thực hiện điều trị bệnh gút, bệnh nhân cần phải chú ý một số vấn đề sau:

Phải giảm béo: Tức là người bệnh phải duy trì cân nặng của mình ở mức ổn định để giúp giảm nồng độ acid uric máu và giảm bớt gánh nặng cho khớp. Tuy nhiên, người bệnh tuyệt đối không được giảm béo bằng cách nhịn ăn.

Tránh sử dụng thực phẩm nhiều đạm: Những thực phẩm nhiều đạm có chứa rất nhiều purin nên người bệnh cần hạn chế sử dụng những thực phẩm này để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị bệnh.

Trên đây là một số cách chữa bệnh gút nhanh chóng bằng bài thuốc Đông y bí truyền giúp đem lại hiệu quả cao mà không sợ gây ra tác dụng phụ. Nếu cũng đang mắc phải căn bệnh này thì hãy áp dụng thử xem nhé, hiệu quả sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới