Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)

Thắc mắc của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018, dưới đây ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng.

Cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Trước tiên để điền đầy đủ, chính xác thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần nắm rõ thông tin về mã ngành, mã trường cũng như địa chỉ nơi mình cư trú. Vì đây đều là những phần quan trọng không thể thiếu trong phiếu tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trước nhu cầu học tập ngày càng cao của các bạn trẻ, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội cùng một vài ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe với mã ngành cụ thể như sau:

1. Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  2. Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602
  3. Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301
  4. Cao đẳng Hộ sinh: Mã ngành 6720303
  5. Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Mã ngành 6720604

Điều kiện xét tuyển tất cả các ngành hệ Cao đẳng chính quy trên là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH có sức khỏe và lý lịch tốt để theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thí sinh download mẫu phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 của trường tại đây:

Mẫu Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 gồm 2 đề mục chính: Thông tin cá nhân và Nguyện vọng đăng ký. Thí sinh điền đầy đủ các thông tin yêu cầu trên Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu dưới đây:

Mục I. Thông tin thí sinh

1. Họ và tên: Thí sinh ghi chính xác, đầy đủ họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
  2. Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân.
  3. Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Mục này yêu cầu thí sinh điền đầy đủ để Nhà Trường gửi Giấy báo nhập học tránh bị thất lạc. Thí sinh cần ghi rõ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố một chính xác.
  4. Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường liên hệ nếu cần.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

1. Thí sinh chỉ tích vào ô (NV 1) mã ngành mình đăng ký xét tuyển. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định tránh nhầm lẫn. Sau khi hoàn tất việc điền Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.
  2. Thí sinh phải có trách nhiệm về tất cả các thông tin đã ghi trong phiếu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018. Với những phiếu bị gạch xóa, điền sai thông tin sẽ không có giá trị trong công tác tuyển sinh tại nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng  Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Cùng với phiếu đăng ký tuyển sinh, bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ quan trọng sau:

1. Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  2. Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  3. Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  4. 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  5. 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  6. Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  7. Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Năm 2018 nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần vì thế thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển vào bất cứ lúc nào để đảm bảo thời gian nhập học. Thí sinh gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn