Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ đơn giản nhất cho bạn gái

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Do đó với những cô gái không may bị mắt to mắt nhỏ luôn trăn trở tìm cách khắc phục mắt to mắt nhỏ, trở nên cân đối, đều đẹp hơn. Sau đây là một vài gợi ý để bạn khắc phục khuyết điểm này.

Mắt to mắt nhỏ là như thế nào?

Đây là khuyết điểm thường thấy ở những chị em có mí mắt không đều nhau, bên to bên nhỏ, mắt 1 bên hai mí, bên 1 mí. Cũng có những trường hợp mắt to mắt nhỏ là do sụp mí bên nặng bên ít. Mắt to mắt nhỏ, gương mặt cũng trở nên lệch lạc hơn.

cách khắc phục mắt to mắt nhỏ
Mắt to mắt nhỏ là như thế nào?

Đôi mắt được ví là cửa sổ tâm hồn, điểm thu hút đầu tiên trên gương mặt, Do đó khi gặp phải khuyết điểm này bạn sẽ thấy tự ti, khiến khuôn mặt thiếu sức sống. Một số kiểu mắt to mắt nhỏ thường gặp

  • Mắt bé thực sự bé
  • Mắt kia quá to, còn mắt được coi là bé lại bình thường
  • Mi mắt bên bé bị sụp xuống che lấp lòng đen mà không phải do nhãn cầu bé
  • Mắt được coi là to là do mi mắt bi co rút lên trên, mắt còn lại bình thường

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ khi make up tạm thời

Cách chữa cháy hiện tượng mắt to mắt nhỏ tạm thời thực hiện khá đơn giản.

  • Đầu tiên bạn dùng chì nước kẻ viền ở cả mí trên và mí dưới. Nhưng kẻ phần chân mí dưới nhạt hơn một chút.
  • Phấn mắt cũng cần lưu tâm, khi bị mắt to mắt nhỏ thì nhất định phải dùng tông màu nâu nhạt để đánh bầu mắt.

Cách khắc phục mắt to mắt nhỏ bằng cách trang điểm có thể che đi phần nào khuyết điểm trên gương mặt. Nhưng không phải ai cũng làm được, bạn cần có kỹ năng trang điểm cơ bản. Nó chỉ có thể cứu cánh tạm thời. Khi không phải là người chuyên nghiệp thì bạn dễ bị phát hiện bởi đôi mắt không  đều nhau.

cách trang điểm khắc phục mắt to mắt nhỏ
Cách trang điểm khắc phục mắt to mắt nhỏ đơn giản

Phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc mắt đẹp tự nhiên sau 20 phút

Các bác sĩ thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội chỉ ra rằng, trang điểm để che đi mắt to mắt nhỏ sẽ  rất mất thời gian. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được nhược điểm này, để có được đôi mắt cân đối, to đẹp.

Các chuyên gia sẽ tùy thuộc vào nguyên nhân gây mắt to mắt nhỏ để chỉ định cách khắc phục mắt to mắt nhỏ hiệu quả phù hợp.

Trong trường hợp mắt to mắt nhỏ do mí mắt không đều vì có da chùng mỡ thừa. Thì giải pháp khắc phục mắt to mắt nhỏ hoàn hảo nhất là tạo hình một lớp mí mới so với lớp mí cũ.

Thủ thuật bấm mí Hàn Quốc khá đơn giản, không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ định sẵn một đường mí mới trên mắt bằng cách bấm mí. Sau đó sẽ tạo sự liên kết giữa da mí và sụn mi để khi mở mắt ra, bạn sẽ có đôi mắt 2 mí đều đặn và đẹp tự nhiên, đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Trường hợp mắt to mắt nhỏ do khóe mắt một bên to một bên nhỏ. Thì đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản,  thực hiện rạch một đường nhỏ ở khóe mắt, bỏ đi phần da thừa. Điều chỉnh lại mức độ che phủ của nếp mí. Khi thực hiện thủ thuật này bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nhẹ, để giảm đau đớn, quy trình này diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới