Cách làm da mặt căng mịn tự nhiên nhờ 6 thói quen tốt mỗi ngày

Làn da của phụ nữ rất mong manh nhạy cảm và dễ bị tổn hại nên cần được chăm sóc da, bảo vệ da kĩ lưỡng. Vậy nên bạn nhớ đừng bỏ bê lười biếng để có làn da căng mịn tự nhiên nhé.

Không ăn quá nhiều đường

Nhiều chị em có sở thích ăn đồ ngọt có chứa nhiều đường như nước đường, bánh ngọt, nước giải khát… điều này tưởng chừng như vô hại nhưng chúng lại ảnh hưởng đến làn da của bạn. Mặc dù đường được dùng để tẩy tế bào chết nhưng đó chỉ là tác động bên ngoài da giúp cho da sáng mịn tự nhiên.

cách làm căng da mặt tự nhiên
Để làm da mặt căng mịn tự nhiên bạn cần phải tránh ăn quá nhiều đường

Nếu thường xuyên ăn uống thực phẩm có chứa nhiều đường sẽ làm mất đi khá lớn hàm lượng collagen và elastin khiến cho làn da nhanh chóng bị lão, chảy xệ. Bởi hai chất này đóng vai trò quan trọng giúp cho da căng mịn tự nhiên vậy nên bạn hãy cố gắng hạn chế rời xa đồ ngọt nhiều đường càng tốt. Đây là bí quyết mà các bạn sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn truyền tai nhau để có làn da đẹp mịn màng.

Ăn thật nhiều ra củ trái cây tươi

Trong hoa quả, rau củ tươi có chứa hàm lượng vitamin, khoáng chất  vô cùng phong phú  và cần thiết giúp làn da của chị em tươi trẻ hơn, ngăn ngừa quá trình oxy hóa. Vậy nên chỉ cần tạo thói quen bổ sung hoa quả, rau xanh cho thực đơn  mỗi ngày giúp cơ thể vừa giữ dáng lại đẹp da hơn hẳn.

Không chỉ là ăn trực tiếp chị em có thể dùng hoa quả rau củ làm salad, nước ép để cho thay đổi khẩu vị  hàng ngày. Nhờ đó bạn sẽ có làn da tươi trẻ mịn màng tự nhiên và tránh được các tác nhân độc hại từ môi trường. Chỉ cần áp dụng thói quen ăn uống rau củ quả hàng ngày cũng là cách làm căng da mặt hiệu quả tại nhà.

Tích cực uống nhiều nước

Nước đóng vai trò lớn trong việc chăm sóc da từ bên trong không chỉ giúp cơ thể chuyển hóa dinh dưỡng mà nước sẽ giúp cho làn da của bạn trở nên căng mịn và sáng tự nhiên hạn chế được các loại mụn. Vậy nên các cô gái hãy chăm chỉ uống nước nhé, đây cũng là bí quyết làm căng da mặt tự nhiên mà không hề tốn tiền.

Áp dụng bài tập căng da mặt

cách làm da căng mịn tự nhiên
Áp dụng bài tập căng da cũng là cách làm da căng mịn tự nhiên

Nghe có vẻ lạ nhưng bạn nên áp dụng bài tập giúp làm căng da mặt, bạn đừng phớt lờ bài tập “Ma Me Mi Mo Mu” này nhé bởi các ngôi sao Hàn đều áp dụng cách này để có làn da căng mịn nhằm giúp cơ mặt được vận động để tăng lưu lượng máu cùng lượng oxy, làm cho da mặt rạng rỡ ửng hồng hơn. Áp dụng bài tập này trong một tuần bạn sẽ sở hữu ngày làn da căng mịn trắng hồng rạng rỡ.

Nhớ đừng chạm tay lên mặt

Thực tế bàn tay của chúng ta rất bẩn bởi đôi tay có chứa rất nhiều vi khuẩn có hại vậy nên bạn hãy tránh và cố gắng không chạm tay vào vùng mặt của mình để tránh bị mụn hay gây bít lỗ chân lông. Ngay cả khi bôi kem dưỡng da hay trang điểm thì bạn cũng cần vệ sinh tay sạch sẽ nhé để giúp dưỡng da mặt hiệu quả và tránh cho làn da bị tổn thương nhé.

Cách làm căng da mặt nhờ phương pháp căng da mặt nội soi

Ngoài ra bạn có thể lụa chọn phương pháp căng da mặt nội soi để giúp cho làn da căng mịn tự nhiên và ngăn ngừa được quá trình lão hóa cho bạn. Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ làm đẹp uy tín được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn khi làm đẹp, được nhiều chị em ưa chuộng. Bạn hãy đến đây để được các bác sĩ  tư vấn cặn kẽ hơn về cách làm căng da mặt tự nhiên này nhé.

Hằng – Ytevietnam.edu.vn