Cách trang điểm cho mặt tròn thon gọn thanh thoát trong vòng 1 nốt nhạc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Áp dụng các cách trang điểm cho mặt tròn trở nên thon gọn sẽ giúp bạn gái có khuôn mặt ưa nhìn cùng với làn da  rạng ngời tươi tắn mỗi khi xuất hiện ở đám đông.

Sử dụng kem nền màu tối để trang điểm cho mặt tròn

Với những cô nàng mặt tròn cần khắc cốt ghi tâm khi trang điểm nên sử dụng kem nền màu tối. Nếu sử dụng kem nền quá sáng sẽ khiến lộ toàn bộ nhược điểm của bạn, khuôn mặt tròn vo, trắng bệch không chút sức sống khiến bạn gái trở nên thảm họa hơn. Bởi vậy chọn màu nền có tông gần trùng với tông da tự nhiên hoặc tối hơn da một tông và sử dụng thủ thuật dùng kem nền màu tối đánh lên xương gò má, hai bên mặt đến sát vùng gần tóc và quai hàm sẽ giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn.

Cách trang điểm cho mặt tròn bằng kem nền màu tối
Cách trang điểm cho mặt tròn bằng kem nền màu tối

Đánh khối và tạo sáng cho khuôn mặt rạng ngời

Với cách trang điểm cho khuôn mặt tròn chị em có the tự tạo cho mình gương mặt không góc chết bằng cách đánh khối , tạo sáng cho khuôn mặt. Hai bên mắt nên sử sử dụng màu nền tốt còn màu sáng dùng cho vùng chữ T bao gồm phần trán, sống mũi, bọng mắt, cắm giúp khuôn mặt thon nhỏ hơn.

Cách trang điểm cho mặt tròn nên dùng phấn phủ bắt sáng

Sau khi đã thực hiện các bước trang điểm cơ bản bạn gái nên sử dụng một lớp phấn phủ mịn có thành phần bắt sáng lên toàn bộ khuôn mặt. Cách này sẽ giúp làm da trở nên tươi tắn rạng ngời tươi tắn hơn.

Để có khuôn mặt nhỏ gọn bạn gái không nên đánh má hồng tròn mà nên sử dụng chổi tán theo hình oval từ gò mà tới mang tai. Đây cũng là một thủ thuật nhỏ giúp bạn gái có khuôn mặt gọn nhỏ nhắn hơn.  Ngoài ra phấn má màu cam, hồng sẽ là tông màu tự nhiên tốt nhất cho việc cải thiện khuôn mặt tròn.

Kẻ lông mày hình mũ khi trang điểm cho mặt tròn

Với cách trang điểm cho mặt tròn bạn gái có thể chọn kẻ lông mày hình mũ cùng với đôi mắt màu tối sẽ giúp bạn gái sở hữu đôi mắt sâu hơn. Nên tránh kẻ lông màu dáng ngang hoặc cong rộng sẽ khiến khuôn mặt trở nên bầu bĩnh hơn.

Cách trang điểm cho mặt tròn nên kẻ mắt mèo

Kẻ mắt mèo sẽ phù hợp với các cô nàng có mặt tròn bầu bĩnh. Chỉ cần sử dụng chì kẻ mắt kẻ một đường viền dài từ góc trong mắt ra đuôi mắt, chếch lên một góc khoảng 45 độ sẽ giúp đôi mắt to hơn, dài hơn khuôn mặt cân đối gọn gàng hơn. Bạn gái cũng nên chọn phấn mắt màu nâu , cam hồng giúp đôi mắt trông to tròn tự nhiên hơn. Với những bạn gái có đôi mắt một mí khiến đôi mắt có cảm giác hơi nhỏ có thể chọn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để giúp cải thiện đôi mắt to tròn tự nhiên hơn.

Lựa chọn màu son môi nhẹ nhàng

Để sở hữu một khuôn mặt nhẹ nhàng thanh thoát bạn gái nên chọn son môi nhẹ nhàng cho mình. Những gam màu sáng như hồng cam, hồng cánh sen cùng một chút son bóng là sự lựa chọn tuyệt vời sẽ giúp bạn gái có khuôn mặt thon gọn hơn.

Cách trang điểm cho mặt tròn thành mặt V-line
Cách trang điểm cho mặt tròn thành mặt V-line

Bên cạnh đó việc sở hữu một đôi mắt to tròn tự nhiên giúp bạn gái thêm phần quyến rũ. Nếu có đôi mắt nhỏ một mí, sụp mí … bạn gái có thể chọn phương pháp nhấn mí Hàn Quốc để có mắt hai mí tự nhiên. Nhấn  mí chỉ là một thủ thuật nhỏ tạo sự liên kết giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi để tạo thành mắt 2 mí. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn bạn gái sẽ có đôi  mắt đẹp tự nhiên như mong muốn. Để thực hiện nhấn mí tốt hơn bạn nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn kĩ hơn.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới