Cách trang điểm giúp khuôn mặt chuẩn V line

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dưới đây là một số phương pháp trang điểm đơn giản giúp các cô nàng có xương hàm bành sở hữu nhanh chóng khuôn mặt chuẩn V line nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức cũng như tiền của.

Cách tạo khối cho hai má
Cách tạo khối cho hai má

Cách tạo khối cho hai má

Cách sở hữu khuôn mặt thon gọn nhanh nhất và chuẩn cằm V line bằng phương pháp trang điểm cho hai gòn má là điều khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng hai tông màu má cho hiệu ứng trẻ trung năng động. Kết hợp với đó là màu hồng hoặc màu đỏ thoa lên má tạo nên những sắc điệu hồng hào giúp  trẻ trung mỗi ngày.

Trong khi đó, bạn nên kết hợp với màu đào hay màu cam để thoa lên vùng má cao nhất của xương gò má giúp mặt bạn sáng bừng và đẹp tự nhiên hơn mỗi ngày.

Đánh Highlight cho gò má

Đánh Highlight cho gò má
Đánh Highlight cho gò má

Theo các chuyên gia làm đẹp tại thẩm mỹ viện Hà Nội, trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt thon gọn chuẩn V line, bạn nên đánh Highlight cho gò má. Sau khi thoa phấn hồng, nếu trên cọ còn thừa phấn má bạn nên tản rộng ra phía mang tai để má trong được tự nhiên và đẹp hơn mỗi ngày.

Sau đó, bạn nên tiếp tục đánh Highlight vào phần trên gò má theo hướng từ cánh mũi ra mang tai và tiếp đến là chụm môi để xác định vị trí hốc xương gò má và đánh phấn tạo khối cho vùng này.

Đánh Highlight sống mũi

Đánh Highlight phần sống mũi bạn cần chú ý thoa thật mỏng để giúp mũi trở nên cao hơn tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và mang đến thẩm mỹ mắt tốt hơn. Hai bên sống mũi bạn nên dùng phấn tạo khối đánh đều bắt đầu từ mép đường Highlight vừa thoa.

Đánh Highlight sống mũi
Đánh Highlight sống mũi

Đặc biệt bạn nên chú ý tán thật đều tránh để lại lằn ranh giữa màu Highlight màu tạo khối và màu nền chung. Sau khi kết thúc phần Highlight bằng cách chấm nhẹ nơi hốc mắt và tán chút phân trên phần đuôi mắt phía dưới chân mày.

Chỉ với những bước trang điểm trên đơn giản mà nhẹ nhàng, bạn sẽ khiến khuôn mặt mình trở nên thon gọn chuẩn V line bất ngờ và không còn thô như trước nữa. Tuy nhiên, đây là cách làm mặt V line chỉ để ngụy trang tạm thời che đi khuyết điểm cho gương mặt to tròn của bạn. Nếu có điều kiện, bạn nên đến các thẩm mỹ viện Hà Nội để thực hiện phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line 3D để sửa khuôn mặt to quá khổ của mình một cách nhanh chóng, giúp bạn sở hữu khuôn mặt đúng chuẩn mà không cần nhờ cậy những bước trang điểm phức tạp.

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới