Cẩm nang dành cho mẹ “sề” khi nâng ngực chảy xệ

Thời kỳ sau khi sinh con, bầu ngực của phụ nữ kém săn chắc, dẫn đến tình trạng chảy xệ, mất thẩm mỹ. Để khắc phục những nhược điểm đó, dịch vụ nâng ngực chảy xệ ra đời. Cũng như các dịch vụ làm đẹp nâng mũi, bơm mông, nâng ngực chảy xệ được ứng dụng hiện đại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cẩm nang dành cho mẹ “sề” khi nâng ngực chảy xệ

Thủ phạm khiến ngực trở nên chảy xệ theo thời gian

Ở phụ nữ có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngực chảy xệ như: giảm cân thái quá, sau khi sinh, cơ thể thiếu protein. Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là hiện tượng cho con bú. Thời gian này, dưới tác động của nội tiết tố, tuyến sữa hoạt động mạnh kéo theo tình trạng ngực sa trễ.

Làm đẹp cho bộ ngực là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ

Khi ngực sa trễ quá mức, cộng với việc mặc áo ngực không đúng cách càng khiến cho vòng 1 trở nên “thậm tệ”. Các dây chằng nâng đỡ tuyến vú dần dãn ra làm mất khả năng đàn hồi, khiến ngực chảy xệ quá mức. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này thì đừng lo, vì giờ đây đã có phương pháp nâng ngực chảy xệ. Phương pháp nâng ngực này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng mang lại cho bạn bộ ngực săn chắc, căng tròn, quyến rũ.

Điều gì khiến bạn thực hiện nâng ngực chảy xệ?

Giờ đây, phương pháp nâng ngực chảy xệ hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội. Khi thực hiện phương pháp làm đẹp này giúp tạo cho tuyến vú có độ nhô, tròn đầy hơn. Hơn thế nữa, sau tạo hình vòng 1 vẫn đẹp tự nhiên và không làm mất đi khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội

Quy trình nâng ngực chảy xệ hiện được áp dụng khá thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, thường xuyên được trao đổi kinh nghiệm, chuyên môn với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ đem đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ cao. Thực tế có rất nhiều người đã thực hiện thành công phương pháp nâng ngực chảy xệ tại đây. Với ưu điểm ngực đẹp tự nhiên, không lộ sẹo thẩm mỹ, thời gian phục hồi nhanh, chắc chắn nâng ngực chảy xệ sẽ làm bạn hài lòng.

Các phương pháp nâng ngực chảy xệ

Phương pháp nâng ngực chảy xệ theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản. Sau khi tiến hành thăm khám, xác định mức độ sa trễ của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên về phương pháp nâng ngực chảy xệ cho phù hợp. Để tạo cảm giác thoải mái, an toàn cho khách hàng, trước khi nâng ngực chảy xệ bạn sẽ được gây tê toàn bộ.

Các phương pháp nâng ngực chảy xệ mang lại vòng 1 quyến rũ

Tiếp đến bao gồm các bước sửa quầng và núm vú về vị trí cũ. Thông qua việc cắt bỏ phần da thừa, giúp ngực hài hòa với cơ thể và cao hơn, đẹp hơn. Đối với những trường hợp có  tuyến vú quá nhỏ cần phải đặt túi độn ngay trong. Thủ thuật này có tác dụng làm tăng độ lớn của ngực, ngược lại, nếu vú quá to thì có thể cắt giảm bớt tuyến. Với những ứng dụng của công nghệ nâng ngực chảy xệ hiện đại, đạt chuẩn Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 săn chắc, trẻ trung, gợi cảm như thời con gái trong thời gian nhanh nhất.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn