Cẩm nang phong thủy giúp nhà thuốc buôn may bán đắt

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Phong thủy rất quan trọng trong việc bày trí hay sắp đặt để việc kinh doanh luôn thuận lợi. Chỉ cần bố cục sai 1 chi tiết dù là nhỏ cũng sẽ khiến công việc kinh doanh của bạn gặp ngay phiền toái.

phong-thuy-3

Cẩm nang giúp nhà thuốc buôn may bán đắt

Địa điểm mở nhà thuốc

Địa điểm kinh doanh luôn là bước khởi đầu cho việc mà một Dược Sĩ cần làm để bắt đầu kinh doanh nhà thuốc. Nhà thuốc là nơi trao đổi buôn bán, cùng là nơi quan trọng để thu nạp tài khí. Vì thế việc lựa chọn vị trí đắt địa dược sĩ cần phải hiểu vài vấn đề sau:

Ngõ cụt

Tránh đặt vị trí nhà thuốc lối ra vào hướng thẳng ngõ cụt, vì ngõ cụt là nơi sinh khí không thông thuận và là nơi tụ tập uế khí. Ngõ cụt sẽ khiến công việc kinh doanh đình trệ, tài vận đồng thời bị cản trở.

Hướng Thiên Trảm sát

Hướng Thiên Trảm Sát là vị trí khe nhỏ giữa 2 tòa nhà, đây là hướng đại kỵ trong phong thủy. Nếu vị trí nhà thuốc đặt vào hướng này rất sẽ gặp họa khó lường, việc kinh doanh thì không phát triển. Sẽ dễ gặp tình trạng tiền mất tật mang do hướng Thiên Trảm sát đem lại.

Hướng mặt đường hình vòng cung

Tránh đặt vị trí nhà thuốc ở những giao lộ có vòng xoay. Tuy đó là nơi sinh khí luân chuyển cùng dồi dào, nhưng cũng là nơi tụ tập của uế khí. Nếu nhà thuốc đặt ở vị trí này thì lại có tài vận thông thuận, nhưng lại dễ rơi vào tình trạng tiền kiếm dễ mà tiêu tiền cũng dễ vì những lý do vô lý.

Hướng xung lộ

Xung lộ là hướng ngã 3 lớn hay đường lớn hướng thẳng lối ra vào của nhà thuốc. Là nơi khí trường dễ bị xáo trộn không ổn định, nhân tâm dễ động, gây bất lợi cho việc làm kinh doanh.

Hướng có Tiên Đao lộ

Nếu vừa bước ra cửa chính gặp ngã ba, lối rẽ thì đây chính là thế Tiên đao lộ, khí trường sẽ bị ảnh hưởng, không có lợi cho mọi phán đoán, quyết sách của nhà thuốc.

phong-thuy-4

Đặt nhà thuốc hướng nào hợp phong thủy?

Đây là các hướng nên tránh trong việc lựa chon địa điểm mở nhà thuốc mà bạn là 1 Dược sĩ cần phải biết để quyết định đúng.

Phương hướng của nhà thuốc

Trong phong thủy ngoài vị trí mở nhà thuốc ra còn cần phải quan tâm về phương hướng như thế nào để phù hợp với cung mệnh của bản thân của Dược sĩ. Nếu lựa chọn phương hướng sai với cung mệnh, dù cho việc kinh doanh của nhà thuốc có tốt đi chăng nữa thì cũng không có lợi cho người chủ.

  • Người thuộc mệnh Hỏa thường nên chọn các hướng như: hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông là 3 hướng hợp mệnh. Các hướng này vừa sinh tài cho người mệnh Hỏa vừa có thể trợ mạng cho họ tránh những rắc rối không đáng có.
  • Người thuộc mệnh Thổ nên chọn các hướng như: hướng Tây Bắc, hướng Nam và hướng Đông Bắc. Những hướng trên đối với người mệnh Thổ có trợ giúp không nhỏ trong việc kinh doanh nhà thuốc.
  • Người thuộc mệnh Kim hợp với các hướng như: hướng Tây Bắc, hướng Tây, Tây Nam và hướng Đông Nam. Những hướng này sẽ làm cho người mệnh Kim sẽ luôn có tiền tài như nước.
  • Người mệnh Thủy hợp với hướng: hướng Đông Nam, hướng Tây, hướng Bắc. Nếu người mệnh Thủy gặp được các địa điểm có những hướng trên thì hãy bằng mọi cách đừng để vuột mất.
  • Người thuộc mệnh Mộc luôn hợp với các hướng: hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Đông Bắc, hướng Bắc và hướng Tây bắc. Những hướng này sẽ giúp cho người mệnh mộc tăng tài lộc cho cửa hàng, cùng với trợ mệnh cho họ.

Đây là 1 số kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn mở nhà thuốc GPP nhằm giúp Dược sỹ đạt được tài vận và công danh mỹ mãn.

Tham khảo:

Chánh Thiên – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới