Căng da mặt bằng chỉ lựa chọn hàng đầu cho khách hàng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Căng da mặt bằng chỉ là công nghệ trẻ hóa da không cần phẫu thuật, áp dụng kỹ thuật tiên tiến và hiện đại sử dụng chỉ sinh học thẩm mỹ đính vào mô, cân dưới da, kéo căng và nâng vùng cơ chảy xệ giúp bạn lấy lại vẻ thanh xuân tươi trẻ và duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Căng da mặt bằng chỉ với ưu điểm vượt trôi
Căng da mặt bằng chỉ với ưu điểm vượt trôi

Căng da mặt bằng chỉ đánh tan nếp nhăn,  trẻ hóa da từ bên trong

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được các chuyên gia thẩm mỹ viện đánh giá cao bởi hiểu quả căng da tối ưu mà nó mang lại. Đặc biệt chỉ sinh học còn luồn dưới da, đính vào các mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả.

Chính vì cấu trúc sinh học của sợi chỉ có các điểm kết dính với da sẽ tạo nên khung giá đỡ nhằm cố định các điểm kết nối và ngăn chặn tình trạng chảy xệ giúp căng da mặt hiệu quả. Cùng với đó là sự kích thích và thúc đẩy tuần hoàn máu, nhanh chóng sản sinh collagen và giúp làn da được săn chắc mịn màng. Đây là một trong những phương pháp căng da mặt giúp trẻ háo da từ sâu bên trong và hiệu quả cao, đánh bật những phương pháp căng da mặt truyền thống.

Căng da mặt bằng chủ không cần phẫu thuật

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ giúp trẻ háo làn da mà không cần phẫu thuật, bởi quá trình thực hiện kỹ thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và chích một nốt rất nhỏ trên da để luồn chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da kéo căng da và nâng vùng da bị chảy xệ.

Chính vì vậy phương pháp này không phải phẫu thuật và không gây sưng nề thời gian phục hồi nhanh chóng cho khách hàng.

Căng da mặt không gây xâm lấn và tổn thương cho khách hàng
Căng da mặt không gây xâm lấn và tổn thương cho khách hàng

Căng da mặt an toàn không tổn thương hay gây xâm lấn

Do đây là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch da chính vì vậy không gây tổn thương hay xâm lấn đến cho khách hàng. Đặc biệt, chỉ sinh học dùng cho căng da mặt được nhập khẩu từ Hàn Quốc, kiểm chứng cả về chất lượng cũng như mức độ an toàn hiệu quả cho người sử dụng.

Duy trì kết quả lâu dài và ổn định cho khách hàng

Căng da mặt bằng chỉ sẽ tự tiêu trong vòng 6 đến 8 tháng, tuy nhiên nó vẫn tiếp tục kích thích cơ chế sản sinh collagen trong một thời gian dài giúp kết quả căng da mặt được suy trì ổn định và lâu dài.

Đặc biệt, thời gian tiến hành căng da mặt tương đối nhanh chóng khoảng 45 đến 60 phút sau quá trình căng da mặt những vùng da có liên quan sẽ bị sưng nhẹ sẽ bình thường khoảng 2 đến 3 ngày sau. Kết quả, bạn có thể thấy rõ sau khi căng da mặt và quy trì lâu dài.

Ngoài ra để mình luôn tự tin và hoàn hảo trong mắt người đối diện bạn có thể sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội như: phẫu thuật nâng ngực, độn cằm V line, nâng mũi S line….

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới