Căng da mặt nội soi có khó thực hiện không hiệu quả được bao lâu?

Căng da mặt nội soi chính là cách làm đẹp được nhiều chị em tuổi trung niên ưa chuộng khi độ đàn hồi của da kém đi và không còn săn chắc tự nhiên nữa.

Thắc mắc về phương pháp căng da mặt nội soi

Từ khi còn trẻ làn da tôi vốn không được săn chắc mấy do cơ địa cơ thể vậy nên mới ở độ tuổi 29, 30 da mặt tôi đã bị chùng nhão, chảy xệ khiến tôi rất mất tự tin. Ở lớp học liên thông của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mấy chị em khuyên tôi nên đi căng da mặt nội soi để cải thiện tình trạng da lão hóa nhưng tôi thực sự không biết nên làm thế nào.

mặ

Căng da mặt nội soi có khó không và tôi có gặp biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi thực hiện không? Xin cám ơn bác sĩ (Ánh Ngọc).

Chào chị Ánh Ngọc ! Cám ơn chị đã gửi câu hỏi về cho bác sĩ của thẩm mỹ viện Hà Nội! Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Nguyên nhân gây tình trạng lão hóa da

Làn da lão hóa của bạn không chỉ là do cơ địa mà khi ở độ tuổi 30 làn da sẽ lão hóa cực nhanh chóng và chẳng còn độ săn chắc căng mịn như thời son sắc nữa. Nguyên nhân là do các tác động từ môi trường cộng thêm việc bảo vệ chăm sóc da kém khiến cho da bị hư hại và tổn thương.

Đồng thời ở tuổi 30 việc sản xuất collagen của cơ thể bị hạn chế lại, cùng với các sợi elastin đứt gãy khiến cho da chùng nhão chảy xệ dẫn đến hiện tượng các nếp nhăn ở trán, cằm, khóe mắt… ngày càng nhiều.

Với phụ nữ tuổi 30 như chị, chị có thể lựa chọn cho mình phương pháp căng da mặt nội soi để khắc phục và cải thiện tình trạng da lão hóa chảy xệ của mình như lời khuyên của các bạn học viên cùng lớp bạn.

Căng da mặt nội soi có khó không?

Đối với bác sĩ thẩm mỹ thì chẳng có gì làm khó được họ bởi đó là chuyên môn, công việc đã ăn sâu vào bản thân họ vậy nên cách thực hiện căng da mặt nội soi không hề khó.

Sau khi kiểm tra tình trạng và mức độ da lão hóa của khách hàng bác sĩ sẽ xác định các vị trí kích thước cần căng da mặt để thực hiện chính xác khi tiến hành căng da. Nhờ điểm chích nhỏ được tạo ra bác sĩ sẽ đưa dụng cụ nội soi và chỉ thẩm mỹ vào để tiến hành căng cân tổ chức các mô đệm dưới da nhằm thắt chặt các lớp da bị lỏng lẻo chảy xệ.

Căng da mặt nội soi
Căng da mặt nội soi cho vẻ đẹp hoàn hảo không tì vết

Đây là cách làm đầy da không hề phẫu thuật không hề cắt da hay tổ chức mô đệm dưới da cũng như không để lại tổn thương hay gây ra các biến chứng sau khi thực hiện căng da mặt nội soi.

Hiệu quả làm căng da mặt lâu dài

Từ đó chị em sẽ lấy lại được làn da căng mịn tự nhiên hoàn hảo không tì vết với hiệu quả lâu dài, không chỉ vậy các sợi chỉ thẩm mỹ còn giúp cơ thể sản xuất collagen để tăng cường độ đàn hồi săn chắc và làm căng da mặt hiệu quả nhằm duy trì được vẻ đẹp tự nhiên lâu dài cho phái đẹp.

Rất nhiều chị em lựa chọn cách căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Hà Nội bởi đây là địa chỉ làm đẹp uy tín và được các bác sĩ chuyên gia đánh giá thẩm mỹ rất cao. Vậy nên bạn có thể yên tâm chọn cách căng da để lấy lại nhan sắc tươi trẻ của mình nh. Chị em có nhu cầu làm đẹp có thể đến viện thẩm mỹ để lựa chọn cách làm đẹp phù hợp tốt nhất cho mình.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn