Căng da mặt nội soi tái tạo làn da trẻ trung, căng mịn

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong những năm gần đây dịch vụ căng da mặt, thẩm mỹ mắt đang trở thành trào lưu làm đẹp của phụ nữ Việt. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp căng da mặt nội soi thế hệ mới dưới đây.

Căng da mặt nội soi tái tạo làn da trẻ trung, căng mịn cho phụ nữ
Căng da mặt nội soi tái tạo làn da trẻ trung, căng mịn cho phụ nữ

Kỹ thuật căng da mặt nội soi ngày càng hiện đại

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, căng da mặt nội soi được đánh giá là kỹ thuật căng da tiên tiến nhất hiện nay. Với ưu điểm ứng dụng thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình căng da giúp loại bỏ triệt để những nhược điểm của da.

Các chuyên gia sẽ thực hiện bóc tách các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên mặt, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da. Nhờ đó căng da mặt nội soi tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt. Với ứng dụng hiện đại, công nghệ căng da mặt không làm tổn thương thần kinh, tuyệt đối an toàn.

Căng da mặt nội soi xóa bỏ triệt để da chùng

Khác với phẫu thuật căng da mặt thông thường, căng da mặt nội soi can thiệp vào các tổ chức mô mềm, nâng các cơ chảy xệ bên dưới lớp da. Do đó, các vùng mặt, cằm, cổ loại bỏ hoàn toàn những nếp da chùng, da mỡ. Chỉ một lần thực hiện căng da mặt nội soi đảm bảo da mặt được căng mịn toàn diện, mang lại sự trẻ trung cho làn da.

Căng da mặt nội soi xóa bỏ triệt để da chùng đem lại sự trẻ hóa da từ bên trong
Căng da mặt nội soi xóa bỏ triệt để da chùng đem lại sự trẻ hóa da từ bên trong

Căng da mặt nội soi mang lại làn da trẻ đẹp, hiệu quả dài lâu. Bởi trong quá trình thực hiện các chuyên gia thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến tác động vào các tổ chức mô mềm. Đây cũng là ưu điểm vượt trội giúp căng da mặt nội soi “đánh bật” các phương pháp truyền thống.

Căng da mặt nội soi an toàn, không để lại sẹo

Căng da mặt nội soi là một kỹ thuật mới được cải tiến để khắc phục những nhược điểm của căng da truyền thống. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phương pháp này hoàn toàn không cắt rạch nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Nhờ ưu điểm vượt trội là không cắt mô, cân dưới da nên không động chạm đến dây thần kinh cảm giác. Sau phẫu thuật căng da mặt giảm thiểu hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng.

Trên đây là những ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi. Để biết thêm thông tin về dịch vụ căng da mặt bạn có thể trực tiếp đến Viện thẩm mỹ Hà Nội. Các chuyên gia sẽ tư vấn chi tiết về phương pháp trẻ hóa làn da này.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới