Cao đẳng Điều dưỡng mở rộng tuyển sinh 2017 đáp ứng nhu cầu xã hội

Nghề điều dưỡng đang dần trở thành một trong số những nghề Hot nhất trong những năm gần đây, chính vì vậy từ năm học 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tăng cường tuyển sinh, đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội phải học mấy năm

Thời gian đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng phải đào tạo trong vòng 3 năm học tập. Sau quá trình đào tạo ngành Điều dưỡng tại Các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hoặc trong cả nước, sinh viên sẽ tốt nghiệp và ứng tuyển vào những đơn vị tuyển dụng Điều dưỡng với bằng cấp tương đương. Ngoài ra, sau khi kết thúc khóa học bạn có thể làm điều dưỡng tại nước ngoài, hoặc tiếp tục học liên thông Đại học.

Hình thức tuyển sinh năm 2017

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tuyển sinh ngành Điều dưỡng thông qua hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây là một cơ hội rất tốt cho những sinh viên không có đủ khả năng thi Đại học, chỉ cần tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, bạn sẽ có cơ hội trở thành một người Điều dưỡng viên.

Mở rộng tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ và thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà nội dự kiến tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thành 2 đợt chính:

• Đợt 1: Thời gian từ ngày 10.3.2017 trở đi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017.
  • Đợt 2: Thời gian từ ngày 1.8.2017 với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 bao gồm:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ cấp 3 bản pho to có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn