Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thu học phí bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược là ngành liên quan đến sức khỏe nên chất lượng đào tạo phải được nâng cao nhằm đáp ứng yêu cầu về chuyên môn đối với mỗi Dược sĩ, trong đó học phí chính là một trong những điều kiện để tạo lên môi trường học tập chất lượng.

 Học phí Cao đẳng Dược có thể trở thành rào cản con đường học vấn của sinh viên

Học phí Cao đẳng Dược có thể trở thành rào cản con đường học vấn của sinh viên

Để giúp các thí sinh có thể an tâm trong quá trình học tập, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời đến bạn thông tin đầy đủ nhất.

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội cân đối mức tài chính của sinh viên

Ngành Dược với đặc trưng là sử dụng nhiều hóa chất đắt tiền, cơ sở vật chất và điều kiện thực hành hiện đại,…theo đó mà mức học phí để theo đuổi ngành này cũng tăng. Bên cạnh niềm vui cầm trên tay Giấy báo trúng tuyển, mức học phí học tập là điều khiến không ít phụ huynh và thí sinh lo lắng.

Tại các Trường Đại học Dược trên cả nước, học phí thường rơi vào khoảng 1.200.000 đồng/tháng, 12.000.000 đồng/năm chưa tính đến những khoản chi phí phát sinh khác. Thêm vào đó quy trình đào tạo kéo dài 6 năm nên học phí không phải là nhỏ và có thể trở thành rảo cản đối với nhiều thí sinh, đặc biệt là những thí sinh có học lực giỏi nhưng không thể theo học đến cùng do điều kiện kinh tế không cho phép. Trước tình cảnh đó, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược được nhiều người lựa chọn để chắp cánh giấc mơ Dược sĩ của mình với những ưu điểm: Thời gian đào tạo ngắn, điều kiện xét tuyển dễ dàng, mức học phí Cao đẳng Dược tiết kiệm…giúp sinh viên theo học một cách dễ dàng.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thu học phí bao nhiêu?

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 thu học phí bao nhiêu?

Nhận thức được tâm lý của sinh viên nên việc cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy là mục tiêu hàng đầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur . Theo đó, mức học phí Cao đẳng Dược năm 2017 cụ thể là 750.000 đồng/tháng.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ để giảm bớt gánh nặng kinh tế, giúp sinh viên có ý chí vươn lên trong học tập, trở thành những Dược sĩ Giỏi trong tương lai như: Miễn giảm học phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng Học bổng cho sinh viên xuất sắc; Học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập…

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Cách đăng ký học Cao đẳng Dược đơn giản, nhanh gọn

Cách đăng ký học Cao đẳng Dược đơn giản, nhanh gọn

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường còn có nhiều chuyên ngành đào tạo mũi nhọn khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…phù hợp với xu thế của xã hội và có cơ hội việc làm rộng mở cho học viên sau khi ra trường. Thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới