Cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ nhưng những vấn đề xoay quay việc học luôn là dấu chấm hỏi đặt ra đối với mỗi thí sinh. Đặc biệt việc cấp bằng chính quy hay không là vấn đề quan trọng khi bất kỳ ai đi học cũng mong muốn có được.

Cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Cấp bằng chính quy sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Sức hút của Ngành Điều dưỡng như thế nào?

Trong những năm qua, ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong ngành y tế. Đánh giá trên trang Giáo dục tuyển sinh nhận định, nếu như trước kia người điều dưỡng chỉ là phụ tá của bác sĩ thì hiện nay Ngành Điều dưỡng đã trở thành một ngành nghề độc lập cùng hợp tác với Dược sĩ, Bác sĩ nhằm đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho công đồng. Dù bạn học các Trường Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Điều dưỡng cũng có thể tự hào rằng mình là một bộ phần độc lập và đang đóng vai trò quan trọng trong đời sống xã hội.

Mặc dù là ngành quan trọng nhưng nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện đang thiếu trầm trọng bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân không ngừng tăng. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm cho mình một công việc ổn định lâu dài.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Trước tình hình thức tế tại các cơ sở khám chữa bệnh thiếu Điều dưỡng viên trầm trọng, nhiều bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có xu hướng chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu tìm một hướng đi mới tốt hơn.

Dựa vào quy chế tuyển sinh mới nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2 với hình thức xét tuyển. Điều kiện để được đăng ký là thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang có, cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học, Cao đẳng Hộ sinh,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Sư phạm,…

Ngôi trường đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai

Ngôi trường đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai

Với mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường “Sâu y lý – Giỏi Y thuật”, Nhà Trường luôn đổi mới chương trình đào tạo, đầu tư trang bị đầy đủ, nâng cấp hệ thống trang thiết bị hiện đại, nâng cao chất lượng dạy học để phục vụ tốt nhất quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào đó là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để phục vụ cho quá trình hoàn thiện kỹ năng tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc của sinh viên khi theo học. Được đào tạo theo mô hình Trường học – Bệnh viện nên các sinh viên sẽ được kết hợp song hành giữa lý thuyết với thực hành thực tế. Ngoài ra, Trường còn đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng giúp con đường xin việc sau khi tốt nghiệp của các sinh viên dễ dàng hơn bao giờ hết. Kết hợp với quy mô và chương trình đào tạo chuyên nghiệp càng khẳng định đây là ngôi trường mà bạn nên chọn.

Sau khi hoàn thành hồ sơ theo quy định của Nhà Trường, các thí sinh hãy nộp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0926. 895.895. Chúc các bạn thành công!

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới