Cập nhật mới nhất học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tùy theo vào chương trình và khu vực đào tạo mà Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2017 quy định mức học phí phù hợp với tình hình thực tế cũng như điều kiện của các học viên theo học.

Cập nhật mới nhất học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội bao nhiêu?

Cập nhật mới nhất học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội bao nhiêu?

Học phí Trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng thấp nhất

Đầu ra của sinh viên tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng đào tạo của Nhà trường. Điều này cũng có nghĩa để có thể đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng, bệnh viện, phòng khám công hay tư, các Điều dưỡng viên cần được học tập trong môi trường lý thuyết kết hợp với thực hành, công tác giáo dục tuyển sinh, đưa các môn thực hành và máy móc y tế cụ thể vào các bài học. Để nâng cao chất lượng chuyên môn, các thí sinh cần chọn cho mình địa chỉ được giảng dạy bởi đội ngủ giảng môn đầy kinh nghiệm, chuyên môn giỏi. Không những thế, việc hỗ trợ học phí cho các thí sinh chính là một trong những điều kiện không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho sinh viên mà còn là động lực giúp sinh viên cố gắng học tập.

Thấu hiểu tâm lý đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng hỗ trợ hết khả năng, áp dụng mức học phí mới vừa phù hợp với trình độ Cao đẳng Y Dược với điều kiện của học viên. Cụ thể mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội được quy định như sau:

  • Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
  • Học phí cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Nhằm tạo động lực cho sinh viên cố gắng học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn dành những suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những học sinh nghèo vượt khó và các sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên. Chính sách này không chỉ áp dụng riêng đối với trình độ Cao đẳng Điều dưỡng mà áp dụng với các hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng.

Cơ hội rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường

Cơ hội rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017?

Với những điều kiện thuận lợi giúp quá trình học tập của sinh viên diễn ra thuận lợi, quá trình lĩnh hội kiến thức đẩy nhanh hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 mà Nhà trường đưa ra căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội mang đến cơ hội rộng mở giúp các thí sinh nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2017 bao gồm:

  • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Đây sẽ là điều kiện lý tưởng để bạn có thể trở thành sinh viên của ngành Điều Dưỡng và cũng có được tấm bằng tốt nghiệp chính quy để đi làm cũng như học lên văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, liên thông lên Đại học đúng theo quy chế tuyển sinh của các trường có chỉ tiêu.

Nếu bạn cảm thấy mình đủ điều kiện theo những quy định trên và có mong muốn theo học ngành Điều Dưỡng thì hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp về nhà trường theo đúng thời gian quy định. Mọi thông tin thắc mắc về công tác tuyển sinh, phụ huynh và thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới