Cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 đang trở thành vấn đề nóng của xã hội khi thời gian tuyển sinh bước vào giai đoạn gấp rút.

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đăng ký xét tuyển theo đúng quy định, việc cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 là thông tin quý giá mà các thí sinh cần phải lưu tâm để giúp quá trình xét tuyển diễn ra thuận lợi hơn.

Cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 

Cập nhật thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và xã hội về công tác giáo dục tuyển sinh trong năm 2017 cho phép các trường tự chủ trong xây dựng quy chế tuyển sinh. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức không chỉ riêng các thí sinh mà đối với chính cơ sở, Trường học đào tạo. Để giúp thí sinh có nhiều cơ hội để theo học lĩnh vực Điều dưỡng đa khoa mà mình yêu thích, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 với hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như thế nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định cụ thể như sau:

 • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia với thí sinh là học sinh lớp 12 chuẩn tốt nghiệp THPT năm 2017.
 • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 20/04/2017 với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH trước năm 2017.

Đây là thời gian xét tuyển mà các thí sinh cần lưu tâm để có thể nhanh chóng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đến địa chỉ trường học mà mình yêu thích. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng nhiều đợt trong năm (hạn nộp cuối cùng đến ngày 25/12/2017) nên các thí sinh khi đủ điều kiện xét tuyển có thể đăng ký tuyển sinh bất cứ lúc nào để được nhập học trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng ngắn, đảm bảo chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 đầy đủ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Đây cũng là mẫu hồ sơ áp dụng chung khi xét tuyển Cao đẳng Y Dược nói chung. Khi xác định thời gian xét tuyển, bạn cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để có thể nộp vào địa chỉ trường đào tạo mình mong muốn.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 như thế nào?

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 thông qua những cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ tuyển trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ: : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh Nhà trường như trên.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà Trường

Không chỉ có mong muốn học ngành Điều dưỡng mà bản thân còn thích ngành Dược thì bạn cũng có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển theo quy định. Đối với những thí sinh là học sinh lớp 12 có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thiện Hồ sơ nhập học khi đã tốt nghiệp THPT trong thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng của nhà trường.

Mọi thông tin tư vấn các thí sinh và bậc phụ huynh có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0466.895.895 – 0246.689.5895. Chúc các bạn thành công!

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới