Cắt mắt 2 mí chưa bao giờ lỗi mốt

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong những năm gần đây, xu hướng độn cằm, nâng mũi, tạo mắt 2 mí trở thành dịch vụ làm đẹp thời thượng. Đặc biệt trào lưu tạo mắt 2 mí được giới trẻ Việt tôn sùng. Đó cũng là lý do hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ mắt ra đời, trong đó có cắt mắt 2 mí.

Cắt mắt 2 mí chưa bao giờ lỗi mốt
Cắt mắt 2 mí chưa bao giờ lỗi mốt

Phương pháp cắt mắt 2 mí là gì?

Theo các chuyên gia nhận định, cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu giúp loại bỏ bọng mỡ thừa, da chùng ở vùng mắt. Đồng thời phương pháp này nhanh chóng tạo nếp mí mới giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, trẻ đẹp. Phương pháp này áp dụng trong những trường hợp hai mí mắt không đều nhau, mắt sụp mí, bọng mỡ…Với kĩ thuật hiện đại, cắt mắt 2 mí được thực hiện an toàn, nhẹ nhàng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cắt mắt 2 mí được thực hiện an toàn

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, quá trình cắt mắt 2 mí được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn. Đầu tiên bạn sẽ được thăm khám và tư vấn về vùng mắt. Bằng kiến thức y khoa, bác sĩ sẽ giải thích cụ thể về phương pháp này. Tiếp đến các chuyên gia sẽ đo mắt, tính toán lượng mỡ thừa cần loại bỏ.

Cắt mắt 2 mí được thực hiện an toàn
Cắt mắt 2 mí được thực hiện an toàn

Để giảm thiểu cơn đau, bạn sẽ được gây tê tại chỗ. Dựa vào đường vẽ từ trước, bác sĩ tiểu phẫu một đường nhỏ ngay viền mí mắt. Sau đó sử dụng thiết bị laser loại bỏ phần da thừa, bọng mỡ mí dưới. Cuối cùng khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ theo sát đường viền mi. Thông thường một ca thẩm mỹ mắt diễn ra trong thời gian 30 – 45 phút.

Chăm sóc sau cắt mắt 2 mí

Kết quả thực hiện cắt mắt 2 mí phụ thuộc vào kết quả chăm sóc của bạn. Những ngày đầu sau thẩm mỹ mắt bạn nên thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ. Nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tránh xem ti vi, tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khi vùng mắt đang còn yếu.

Nên ăn uống nhẹ nhàng, bổ sung rau củ quả, uống nhiều nước, không ăn đồ cay nóng và các loại thức uống có cồn. Nên uống thuốc giảm đau, tái khám theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về cắt mắt 2 mí. Hiện nay, phương pháp làm đẹp này được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới