Cắt mí mắt Hàn Quốc thêm sức sống cho đôi mắt già nua

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp xóa bỏ triệt để tình trạng da thừa, bọng mỡ. Chỉ sau một giờ thực hiện bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp hoàn hảo. Trong những năm gần đây, cắt mí mắt Hàn Quốc, nâng mũi đang trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều khách hàng ưu ái.

Cắt mí mắt Hàn Quốc thêm sức sống cho đôi mắt già nua
Cắt mí mắt Hàn Quốc thêm sức sống cho đôi mắt già nua

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc có đơn giản không?

Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Với phương pháp này chỉ cần gây tê tại chỗ, trích một đường nhỏ sát cơ vòng mi. Thực hiện bóc tách da, bộc lộ túi mỡ, lấy bớt mỡ dư thừa.

Bác sĩ nhẹ nhàng đo cắt da thừa theo tỉ lệ đã tính toán từ trước. Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đường mổ mảnh lại nằm dưới nếp gấp mí mắt nên không để sẹo xấu. Với phương pháp cắt mí rất an toàn, mang lại đôi mắt trẻ đẹp trong thời gian dài.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhiều người nghĩ rằng phẫu thuật cắt mí sẽ mất rất nhiều thời gian để phục hồi, điều này hoàn toàn không đúng. Bởi với kỹ thuật tiểu phẫu cắt mí hiện đại sẽ hạn chế tối thiểu sưng tấy, biến chứng về sau. Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, sau cắt mí khách hàng có thể ra về ngay.

Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc
Chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc

Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ. Những ngày đầu, khi vùng mắt còn yếu bạn nên tích cực chườm lạnh, dành thời gian nghỉ ngơi. Mỗi khi đi ra ngoài, nên đeo kính để bảo vệ mắt. Nên hạn chế những đồ ăn nóng, đồ ăn dễ để lại sẹo. Chỉ cần tuân thủ những điều trên đây, mắt bạn sẽ nhanh chóng phục hồi sau 7 ngày.

Vì sao cắt mí mắt Hàn Quốc được nhiều người ưa chuộng?

Sau khi trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ mắt này nhiều chị em tỏ ra rất hứng thú bởi cắt mí mắt Hàn Quốc. Bởi phương pháp này loại bỏ triệt để da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo đoi mắt hai mí to tròn, trẻ đẹp. Đặc biệt phương pháp cắt mí rất an toàn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Nếu như các phương pháp tạo mắt 2 mí chỉ mang lại hiệu quả trong một thời gian ngắn, cắt mí mắt ngược lại. Nếu bạn chăm sóc đôi mắt đúng cách, chắc chắn kết quả tạo mắt 2 mí trọn đời. Hiện nay cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm thông tin, mời bạn đến địa chỉ làm đẹp trên để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới