Cắt mí mắt Hàn Quốc và những lợi ích không thể bỏ qua

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Dù sinh sau đẻ muộn so với các dịch vụ nâng mũi, độn cằm nhưng cắt mí mắt đã sớm phát triển, nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên thị trường. Phương pháp này ngày càng khẳng định “thương hiệu” nhờ những ưu điểm vượt trội dưới đây.

Cắt mí mắt và những lợi ích không thể “cưỡng lại”
Cắt mí mắt và những lợi ích không thể “cưỡng lại”

Cắt mí mắt Hàn Quốc “tái tạo” đôi mắt trẻ đẹp

Theo các chuyên gia đánh giá, cắt mí mắt là một kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng. Phương pháp này cùng một lúc thực hiện nhiều kĩ thuật: loại bỏ da chùng, mỡ thừa, chỉnh hình mắt. Nhờ đó giúp khắc phục triệt để những khuyết điểm đang tồn tại trên mắt.

Cắt mí mắt kiểu Hàn “tái tạo” đôi mắt trẻ đẹp
Cắt mí mắt kiểu Hàn “tái tạo” đôi mắt trẻ đẹp

Sau phẫu thuật cắt mí mắt, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ nét về hiệu quả. Những đôi mắt đẹp, trẻ trung thay thế cho đôi mắt già nua trước kia. Đặc biệt, kết quả thực hiện cắt mí mắt được duy trì lâu dài. Do đó, tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, cắt mí mắt được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tạo 2 mí đẹp, đảm bảo an toàn

Cắt mí mắt là phương pháp được áp dụng cho những trường hợp mắt bị lão hóa do da chùng, bọng mỡ, sụp mí. Khi thực hiện cắt mí mắt, bạn sẽ được gây tê, khử trùng để giảm thiểu những cơn đau. Kĩ thuật cắt mí được thực hiện với các thao tác đơn giản, an toàn.

Cắt mí mắt kiểu Hàn tạo 2 mí đẹp, đảm bảo an toàn
Cắt mí mắt kiểu Hàn tạo 2 mí đẹp, đảm bảo an toàn

Bằng thiết bị chuyên dụng đã được sát trùng sẵn, bác sĩ tiến hành cắt bỏ đi phần da chùng, da dư ở góc mắt theo các điểm đã xác định từ trước. Kỹ thuật này tác động ở vùng da ngoài mi, do đó không ảnh hưởng đến thị lực. So với bấm mí, cắt mí mắt duy trì hiệu quả lâu dài, ổn định hơn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không để lại sẹo

Nhiều người nghĩ rằng thẩm mỹ mắt bằng phẫu thuật thường để lại sẹo. Điều này hoàn toàn không xảy ra khi thực hiện cắt mí mắt. Bởi sau khi phẫu thuật, bác sĩ khéo léo tạo nếp mí bằng chỉ thẩm mĩ, nếp khâu trùng khớp với mí thứ 2, không lộ sẹo.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không để lại sẹo
Cắt mí mắt Hàn Quốc không để lại sẹo

Trên đây là những ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc. Hiện nay, kĩ thuật này được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Để biết thêm về dịch vụ tạo mắt 2 mí, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới