Cắt mí mắt không đau như em đã nghĩ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Sau cắt mỡ mí mắt  phải cả tháng mới đẹp. Để nhìn thật tự nhiên thì phải 3 tháng. Trong thời gian này mắt cũng hơi đau nhưng em vẫn chịu được và nhìn được. Cắt mỡ mí mắt không đau như em đã nghĩ. Bất ngờ là ai cũng ngạc nhiên sau cắt mí em đã trẻ ra hơn chục tuổi.

Cắt mỡ mí mắt không đau chị em cần chọn địa chỉ uy tín

Trước đây em không tin vào mấy cuộc phẫu thuật làm đẹp. Bởi nghe rất nhiều vụ tai biến thẩm mỹ do địa chỉ không  uy tín nên em hơi “ hốt”. Nghe sự khích bác của đứa bạn thân: “ Mất có gần chục triệu mà mày được đôi mắt 2 mí đẹp cả đời” hứng làm đẹp nổi lên em đã đi thực hiện cắt mỡ mí mắt.

cắt mỡ mí mắt
Cắt mỡ mí mắt không đau như em đã nghĩ

Để rồi mỗi sáng dậy, ngắm khuôn mặt em không phải suy nghĩ tìm cách trị sụp mí, sưng mí sau khi ngủ dậy.  Với tư cách là người từng trải, em khẳng định cắt mỡ mí mắt không đau như em nghĩ, bởi nó chỉ là tiểu phẫu nên thời gian làm nhanh.

Ban đầu em lo lắng, bởi có vô số thẩm mỹ viện không biết chọn địa chỉ nào. Bạn em mách đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, được các bác sĩ tư vấn nên đã tự tin hơn nhiều. Sau cắt mỡ mí mắt được 4 tháng ai cũng khen.

Em còn không ngờ , em có thể cải biến đôi mắt hình “ sợi chỉ” của mình. Khi cắt mắt 2 mí em cũng thấy hơi tê tê như bị kiến cắn. Nếu mỡ thừa mí mắt dày nhiều thời gian sẽ lâu hơn một chút. Với những người mỡ thừa mí mắt nhiều sẽ đau hơn người có ít mỡ thừa. Em may mắn có lớp mỡ ít nên bóc tách mỡ nông nên vết  thương ít hơn.

Lưu ý khi thực hiện phương pháp cắt mỡ mí mắt

Bác sĩ thẩm mỹ nói rằng, với những trường hợp mỡ nhiều cả ở mi trên, mi dưới sẽ phải bóc tách cả mi trên và mi dưới. Thực hiện cũng khá  đau, có thể chảy nước mắt sau khi cắt.  Nên  bác sĩ khuyên rằng cần phải chườm và lăn trứng gà ấm để vết thương mau lành. Sau khi cắt mắt hơi sưng, con gái em nó cũng không nhận ra mẹ.

cắt mỡ mí mắt không đau
Sau cắt mỡ mí mắt không đau em đã có đôi mắt 2 mí to tròn

Sau khi cắt mỡ mí mắt 1 tháng, em thấy rõ tay nghề bác sĩ cắt đẹp hay xấu. trở lên, em có thể thấy rõ tay nghề bác sĩ cắt đẹp hay xấu. Bởi vì lúc này đôi mắt nhìn đẹp lung linh hơn. Sau 3 tháng mắt sẽ hoàn toàn tự nhiên.

Chị em còn trẻ, ít mỡ thừa trên mi mắt thì bác sĩ sẽ cắt nông hơn, nếp mí sẽ nhỏ, vết thương mau lành và đẹp tự nhiên. Bác sĩ sẽ không cắt sâu, bởi  việc cắt sâu và bóc tách mỡ sâu mắt nhìn sâu, mí to và thâm sẽ không đẹp.

Khi cắt mí mắt cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc. Bởi sau khi cắt mỡ mí mắt chị em cần phải kiêng  nhìn lâu vào mà hình máy tính, xem ti vi, phải chăm sóc vết thương thật tốt, kiêng ăn rau muống, thịt bò, hải sản để tránh bị thâm và sẹo lồi.

Em đã thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Sau 1 tháng em tái khám kết quả phục hồi rất tốt. Giờ em sở hữu đôi mắt 2 mí tự nhiên, to tròn cân đối.  Do đó chị em nào muốn cắt mỡ mí mắt thì nên tìm hiểu kỹ địa chỉ cắt mí uy tín để đảm bảo an toàn.

Tuyết: ytevietnam.edu.vn

 

 

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới