Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Số lượng hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Dược TPHCM ngày càng lớn do nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ trong tương lai rất cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có bao nhiêu chỉ tiêu?

Sát đến thời hạn nộp hồ sơ đăng kí vào các trường trong kì tuyển sinh Đại học, cao đẳng năm 2018. Rất nhiều thí sinh lo lắng về chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cũng như tính toán tỉ lệ chọi để xác định khả năng trúng tuyển cao nhất.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Với mong muốn tạo điều kiện học tập thuận lợi nhất, dựa theo quy chế tuyển sinh năm 2018 ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo: Bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH quyết định bỏ điểm sàn xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng và xét tuyển học bạ, điểm đỗ tốt nghiệp THPT để làm căn cứ trúng tuyển. Đồng thời các trường được điều chỉnh chỉ tiêu ở mỗi ngành nghề.

Đối với trường Cao đẳng Y Dược chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 sẽ không giới hạn số lượng thí sinh theo học. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh cần đáp ứng các yêu cầu:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT có bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Nếu thí sinh chưa có bằng nhưng đã có điểm đỗ THPT được công bố trên website của bộ Giáo dục vẫn có thể nhập học. Thí sinh sẽ có thời gian để bổ sung giấy tờ sau khi nhập học.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trở lên, đạo đức nhân phẩm tốt
 • Không đang trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Trường Cao đẳng Y Dược không giới hạn chỉ tiêu số lượng sinh viên theo học nên cơ hội trúng tuyển vào trường sẽ rất cao khi đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển như trên.

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng không?

Mỗi năm các trường Đại học, Cao đẳng sẽ có những điều chỉnh về mức học phí đặc biệt khi nhà nước không còn hỗ trợ kinh phí cho các trường nữa. Vấn đề này cũng khiến các thí sinh lo lắng khi quyết định theo học Đại học, Cao đẳng. Vậy học phí Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có tăng không?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 đã quy định mức học phí cao đẳng Dược TPHCM vẫn giữ ở mức 900.000 đồng, không tăng thêm gánh nặng, áp lực kinh tế cho sinh viên. Bởi vậy hầu hết điều kiện kinh tế gia đình của sinh viên còn khó khăn, trường sẽ tạo điều kiện hỗ trợ chi phí để sinh viên an tâm theo đuổi ước mơ Dược sỹ.

Ngoài ra trường có ưu đãi đặc biệt miễn giảm 100% học phí cho các thí sinh đạt điểm trung bình 03 môn từ 8,0 trở lên ở hai khối: Khối A: Toán –Lý – Hóa và khối B: Toán – Hóa – Sinh.

Các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách, thương binh liệt sĩ sẽ được xét miễn giảm học phí theo quy định của bộ LĐTB&XH. Hàng năm trương sẽ trích các phần quà, học bổng cho sinh viên có năng lực, nghị lực tốt vươn lên trong học tập.

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn chú trọng đào tạo nhân lực cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học tại trường. Nếu vẫn còn băn khoăn về địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM thí sinh có thể theo học ngành Dược tại trường để được đào tạo trong môi trường tốt nhất.

Hồ sơ họ Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ học Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 • Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới