Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2018

Theo thông tin mà ban tư vấn xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp thì năm 2018, Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh dựa vào kết quả thi Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Thông tin tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2018

Những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên hoặc những bạn đã tốt nghiệp trung cấp, người đã tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông phải có chứng chỉ công nhận hoàn thành các môn văn hóa theo chường trình đào tạo của giáo dục trung học phổ thông. Và những thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT quốc gia với các bài thi môn thi của các ngành tương ứng tại học viện công nghệ bưu chính viễn thông.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh trên toàn quốc và sử dụng duy nhất kết quả thi Kỳ thi THPT quốc gia để thực hiện xét tuyển. Các thí sinh đăng ký xét tuyển theo ngành và theo một trong số các tổ hợp môn thi tương ứng.  Khi thí sinh đăng ký xét tuyển vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ không bị giới hạn số ngành nhưng phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tuyển sinh trên toàn quốc

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ xét tuyển theo ngành và theo tổ hợp môn thi/bài thi xét tuyển. Điểm trúng tuyển của các tổ hợp môn thi/ bài thi trong cùng một ngành là bằng nhau. Học viện sẽ xét điểm trúng tuyển từ cao xuống thấp và đảm bảo chất lượng tuyển sinh.

Xét tuyển các nguyện vọng vủa thí sinh một cách công bằng theo kết quả thi 9 (điểm trúng tuyển giữa các nguyện vọng là như nhau), nếu thí sinh không trúng tuyển vào nguyện vọng 1 (nguyện vọng ở thứ tự ưu tiên thứ nhất) thì sẽ được tự động xét tuyển ở nguyện vọng 2 và kế tiếp. Thí sinh chỉ trúng tuyển vào một nguyện vọng ưu tiên cao nhất trong tổng số các nguyện vọng đã đăng ký. Khi đã trúng tuyển ở nguyện vọng nào thì không được xét tuyển ở nguyện vọng sau. Điểm trúng tuyển được tính theo thang điểm 10 trên tổng điểm của 3 bài thi/môn thi trong tổ hợp xét tuyển là 30

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thực hiện tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT. Học viện tuyển thẳng đối với các thí sinh có kết quả thi 3 môn thi/bài thi tốt nghiệp THPT quốc gia từ 27,0 điểm trở lên; thí sinh tuyển thẳng được miễn 100% học phí trong năm đầu tiên.

Chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông năm 2018

Dưới đây là chỉ tiêu tuyển sinh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mà Cao đẳng Dược tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, các thí sinh có thể tham khảo:

Chỉ tiêu tuyển sinh khu vực phía Bắc

Chỉ tiêu tuyển sinh khu vực phía Nam

Nguồn: Ytevietnam.net.vn