Chiếc cằm V-Line “bùa hộ mệnh” trên con đường hạnh phúc

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Gần 25 năm “đơn thân độc mã” vì chiếc cằm lệch là lý do thúc giục tôi tìm đến giải pháp độn cằm bằng chất làm đầy. Chẳng mấy chốc chiếc cằm V-Line trở thành “bùa hộ mệnh” trên con đường hạnh phúc của tôi.

Khắc phục khuyết điểm của cằm nhờ độn cằm bằng chất làm đầy
Khắc phục khuyết điểm của cằm nhờ độn cằm bằng chất làm đầy

Nỗi khổ của anh chàng lệch cằm

Từ thủa lọt lòng tôi không may mắn vì chiếc cằm khiếm khuyết, lớn lên “vật dị dạng” ấy ngày càng bành trướng khuôn mặt khiến tôi kém duyên. Cũng vì chiếc cằm xấu xí làm tôi mất tự tin, thiếu may mắn cả trong công việc lẫn tình duyên.

Trong một lần sinh nhật chị bạn, tôi đã gặp Thu Hường – một kiều nữ xinh đẹp đất Quảng. Chính lần gặp mặt đó khiến trong đầu tôi luôn nảy sinh một ý nghĩ, phải tìm mọi cách để chinh phục được nàng.

Độn cằm cho nam giới không còn trở nên xa lạ
Độn cằm cho nam giới không còn trở nên xa lạ

Khổ nỗi, xung quanh người con gái ấy có biết bao gã điển trai, lịch thiệp, giàu có đeo bám. Nhìn lại mình, tôi chẳng có gì đáng giá ngoài chiếc cằm dị dạng. Việc tiếp cận đã khó, huống gì chinh phục được nàng. Điều trăn trở này cũng là động lực để tôi thay đổi mình.

Độn cằm bằng chất làm đầy không cần phẫu thuật

 Trong một lần đưa chị gái đến thẩm mỹ viện để căng da mặt đã giúp tôi thức tỉnh được nhiều điều. Tại viện thẩm mỹ hằng ngày có rất nhiều nam giới tìm đến làm đẹp, đâu riêng gì phái nữ. Trong đầu tôi nảy sinh ngay ý định các đấng mày râu dám làm đẹp, tại sao mình lại không?

Độn cằm bằng chất làm đầy không cần phẫu thuật
Độn cằm bằng chất làm đầy không cần phẫu thuật

Trước khi đưa ra sự quyết định tôi bèn nhờ tới sự trợ giúp của cô bạn thân, hiện đang làm việc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Trong số những phương pháp mà cô bạn liệt kê, tôi quyết định lựa chọn độn cằm bằng chất làm đầy. Theo phân tích của bạn, đây là phương pháp khắc phục triệt để khuyết điểm của cằm, quy trình thực hiện an toàn lại sở hữu dáng cằm V-Line lâu dài. Đặc biệt đây là giải pháp làm đẹp cằm cho nam giới đơn giản mà không cần phẫu thuật.

Độn cằm bằng chất làm đầy tại viện thẩm mỹ Hà Nội

Vụ làm đẹp này, tôi đặt niềm tin tuyệt đối theo ý kiến “quân sư” của cô bạn. Tôi tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14, đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để thực hiện mong muốn làm đẹp của mình.

Quả thực quá trình độn cằm bằng chất làm đầy đơn giản hơn tôi nghĩ. Sau khi thăm khám sức khỏe, bác sĩ xác định tỉ lệ chính xác đối với chất làm đầy. Tôi được gây tê cục bộ trước khi tiêm chất làm đầy filler vào cằm. Sau mũi kim tiêm, bác sĩ thực hiện nắn chỉnh cằm cho hài hòa, phù hợp với khuôn mặt.

Sau 15 phút thực hiện, ca độn cằm bằng chất làm đầy của tôi diễn ra suôn sẻ, thành công. Khi trở về nhà, tôi thực hiện đúng theo sự chỉ dẫn, chăm sóc của bác sĩ. Nhờ đó, chưa đầy 1 tuần tôi đã sở hữu ngay dáng cằm V-Line như mỹ nam Hàn Quốc.

Sau độn cằm bằng chất làm đầy tại viện thẩm mỹ Hà Nội tôi đã trở thành soái ca
Sau độn cằm bằng chất làm đầy tại viện thẩm mỹ Hà Nội tôi đã trở thành soái ca

Hai tuần sau khi làm đẹp, tôi nóng lòng lòng tìm gặp ngay người con gái đất Quảng. Sự xuất hiện của tôi trong ngày lễ tình nhân khiến nàng hoàn toàn sững sờ, thảng thốt. Thu Hường không tin vào mắt mình về diện mạo bảnh bao, lịch thiệp, sang trọng của tôi. Trong lúc nàng đang mải mê đắm đuối về chiếc cằm V-Line quý phái, tôi khẽ trao chiếc nhận tình nhân lên đôi tay búp măng của em.

Cũng nhờ phương pháp độn cằm V-Line “thần thánh”, tôi đã chinh phục được người con gái mình yêu. Giờ đây chúng tôi đã nên vợ thành chồng. Quả thực chiếc cằm đã trở thành “bùa hộ mệnh” se duyên cho chúng tôi trên con đường hạnh phúc.

Nguyễn Huệ – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới