Trai cung hoàng đạo nào “NHÁT GÁI” nhất ngành Y?

Giữa “rừng” gái ngành Y vừa xinh đẹp vừa giỏi giang nhưng nhiều chàng lại phải chịu cảnh “độc thân vui tính”. Mà nguyên nhân chẳng có gì to tát ngoài cái mác “nhát gái” to tướng ở 4 chòm sao nam dưới đây.

Trai ngành Y cung Ma Kết sợ trách nhiệm

Cầu toàn là bản chất của những người thuộc cung Ma Kết. Nhất là với những chàng trai học Y Dược thì tính trách nhiệm rất cao với công việc. Nhưng chính sự trách nhiệm ấy lại khiến họ trở thành người sợ yêu.

Trai ngành Y cung Ma Kết

Một khi đã yêu họ tự nguyên lo cho người mình yêu từ A cho đến Z. Làm người yêu của chàng trai ngành Y cung này, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo cơm áo, gạo tiền hay người yêu vô tâm.

Thậm chí, các chàng còn cam tâm tình nguyện dâng hiến hết mình cho tình yêu. Nghề Y vất vả là thế, hi sinh là vậy, họ còn theo đuổi, còn đam mê. Thì vì người con gái ấy mà đánh đổi thì chẳng có gì ngạc nhiên cả. Nhưng khi đang chưa chuẩn bị đầy đủ những gì tốt nhất thì họ tuyệt đối không yêu đương. Họ sợ người yêu khổ vì mình. Thế nên dù các cô gái ngành Y có xinh như hoa đi chăng nữa, các chàng cũng cố tránh càng xa càng tốt.

Cự Giải là cung rất đa nghi

Không những yêu hết mình như Ma Kết mà cung Cự Giải ở các chàng trai học Y Dược ra còn là tuýp người rất lụy tình. Họ luôn ở trong tư thế sợ bị người yêu bỏ rơi, phản bội.

Bạn H. (sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) là một ví dụ. Yêu cô bạn cùng ngành mấy năm là từng ấy năm đưa đi đón về, chăm sóc đến tận việc nhỏ nhặt nhất.

Cự Giải rất đa nghi

H chiều bạn gái như chiều con, “cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa” nhưng cô nàng lại không thích thế. Nhiều khi cãi nhau vì H chiều quá, quỵ lụy quá. Thế rồi “đường tình cũng chia đôi ngả”. Yêu ai cũng chiều, cũng quá lụy tình nên tình yêu khiến chàng trai cung Cự Giải nặng nề hơn. Và rồi cứ thế, họ sợ yêu, sợ trao tình cảm cho ai đó.

Chàng trai Bạch Dương luôn chủ động

Tất cả các chàng trai thuộc chòm sao này đều rất chủ động trong mọi chuyện. Học tập chủ động tìm tài liệu, dữ liệu, công việc chủ động nâng cao trình độ và trong tình yêu thì chủ động bày tỏ tình cảm.

Những chàng trai học Y vì chủ động quá mà lấn át đi đối phương. Người con gái họ yêu tự nhiên trở thành bị động. Họ nói gì thì cô ấy nghe, cô ấy đáp lại như một cái máy mà mất hết cảm xúc thật, điều đó khiến cho cuộc tình trở nên nhạt nhẽo theo kiểu đơn phương. Mà tình đơn phương thì “bỏ thì vương mà thương thì tội” nên tốt nhất trai cung Bạch Dương không yêu, yêu đau khổ vì tình yêu nữa.

Trai ngành Y Thần Nông quá lạnh lùng

Bạn đã từng xem bao nhiêu bộ phim Hàn quốc mà diễn viên nam là bác sỹ đẹp trai, thông minh và rất “cold”. Đó chính mẫu người đàn ông thuộc cung Bạch Dương đấy. Đặc biệt chuẩn với các nam bác sỹ và người làm ngành Y nói chung.

Trai ngành y cung Thần Nông rất lạnh lùng

Dù lạnh như băng thì họ cũng rất mẫn cảm với tình yêu. Họ ngại yêu, sợ yêu vì một lẽ họ chưa tìm thấy người thực sự khiến họ yêu như thiêu thân. Họ đam mê công việc ngành Y ra sao thì yêu bạn gái như thế. Họ thậm chí còn có tính chiếm hữu rất cao. Yêu thì kiểm soát tất cả. Thế nên họ “nhát gái” hiểu đúng phải là chưa tìm thấy cô gái để không “nhát” mà thôi.

Chung quy lại, Ma Kết, Cự Giải, Bạch Dương và Thần Nông là top 4 chòm sao “nhát gái” nhất trong ngành Y tế.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn