Chọn bấm mí mắt hay cắt mí phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 4,67 trong tổng số 5)

Trước khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nâng mũi, độn ngực bạn nên cân nhắc kỹ về các phương pháp sắp sửa thực hiện. Trong thẩm mỹ mắt cũng vậy, bạn nên cân nhắc giữa bấm mí và cắt mí mắt theo những tiêu chí dưới đây.

Chọn bấm mí mắt hay cắt mí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Trước hết dựa vào nguyên tắc thực hiện

Với phương pháp cắt mí mắt: các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ trên mí mắt, sau đó tiến hành loại bỏ da chùng, nếp nhăn. Cuối cùng thực đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Chỉ sau 5 – 7 ngày đôi mắt sẽ nhanh chóng vào nếp và cắt chỉ.

Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, giải pháp bấm mí mắt hoàn toàn không có sự can thiệp của thực hiện phẫu thuật. Các bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để thực hiện vẽ đường cung bấm mí, gây tê và bấm mí vĩnh viễn hoặc bấm thông thường. Với phương pháp bấm mí vĩnh viễn giúp mang lại đôi mắt hai mí trẻ đẹp sau 15 phút thực hiện.

Căn cứ vào mức độ khiếm khuyết của mắt

Căn cứ vào mức độ khiếm khuyết của mắt bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thẩm mỹ cho phù hợp. Với cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ định cho những trường hợp mí mắt sụp, mắt không rõ mí, mỡ mắt, da chùng. Sau phẫu thuật sẽ khắc phục triệt để những khuyết điểm này.

Căn cứ vào mức độ khiếm khuyết của mắt để lựa chọn thẩm mỹ cho phù hợp

Đối với bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật, không để lại những biến chứng. Với phương pháp này rất phù hợp cho những đôi mắt nhỏ, mắt không rõ mí, mí lót, mắt một mí. Ngoài ra những trường hợp xuất hiện mỡ ít cũng có thể áp dụng phương pháp bấm mí.

Căn cứ vào điều kiện kinh tế bạn đang có

Giữa hai phương pháp thẩm mỹ mắt này có một điểm chung mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Đặc biệt chi phí bạn bỏ ra sẽ chênh lệch không quá nhiều. So với chi phí tạo mắt hai mí bằng bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt không quá chênh lệch về kinh phí. Tuy nhiên nói về hiệu quả lâu dài khi tạo mắt đẹp, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ cắt mí mắt.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn phân biệt những tiêu chí để lựa chọn khi thực hiện thẩm mỹ mắt. Hi vọng đó sẽ là thông tin cần thiết cho những ai mong muốn thực hiện thẩm mỹ mắt. Hiện nay hai phương pháp này đang thực hiện thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Để biết thêm thông tin mời bạn đến địa chỉ làm đẹp trên để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn