Chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu muốn học ngành Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng cao chất lượng giảng dạy, lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy tối đa tính sáng tạo của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành địa chỉ theo học của nhiều thí sinh và phụ huynh.

Chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu học ngành Dược

Chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu học ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – nền tảng đào tạo ngành Dược

Là lĩnh vực liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người, ngành Dược được coi là một trong những ngành quan trọng không thể thiếu trong lĩnh vực ngành Y tế. Chẳng vì thế mà người Dược sĩ được ví như “người nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”. Bên cạnh tinh thần tự giác cao trong nghề nghiệp, để trở thành những người Dược sĩ giỏi, thành công trong nghề nghiệp, người Dược sĩ cần có kiến thức nền tảng cơ bản bắt đầu từ chính môi trường đào tạo. Để làm được điều đó, thí sinh có ý định lựa chọn ngành Dược cần lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để hành trang chuẩn bị cho tương lai của mình.

Để chọn Trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành, một trong những địa chỉ tin cậy mà các thí sinh có thể tham khảo chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế, có cơ sở vật chất học tập – thực hành hiện đại và có thể hỗ trợ cho sinh viên ra trường có việc làm nhanh chóng. Là một trong những trường duy nhất có bệnh viện riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những Trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mô hình bệnh viện – Trường học. Ngoài ra, Nhà Trường còn có Trung tâm Truyền thông Việc làm liên kết với nhiều địa chỉ tuyển dụng uy tín giúp sinh viên nhanh chóng có được công việc ổn định ngay sau khi ra trường. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, đây chắc chắn sẽ là địa chỉ có thể giúp bạn chắp cánh ước mơ của mình!

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét Nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, cung cấp hàng triệu nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho hệ thống Y Dược Việt Nam. Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Đào tạo ngành Dược lý thuyết gắn liền với thực tế

Đào tạo ngành Dược lý thuyết gắn liền với thực tế

Đặc biệt với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy vừa đáp ứng yêu cầu của Bộ vừa chạy kịp với xu hướng y học của thế giới, đồng thời giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Đặc biệt năm 2017, nhà trường áp dụng nhiều chính sách nhằm phát huy khả năng học tập như tài trợ học phí 100% cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt; sinh viên là con thương binh, liệt sỹ; thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia… Ngoài ra, chuyên trang Giáo dục tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hợp tác với nhiều tổ chức tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên cung ứng cho CHLB Đức để các em ra trường có cơ hội làm việc là định cư tại CHLB Đức, mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên ở trong nước và cả nước ngoài.

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm chính quy với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể áp dụng 1 trong 3 cách xét tuyển sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 131 Thái Thịnh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ trên.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh ngành xét nghiệm y học: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới