Chồng giăng bẫy cho vợ ngoại tình để ly hôn theo gái trẻ

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chị là một y tá của bệnh viện tuyến huyện gần nhà chị ở. 18 năm trước đây chị cũng là một cô gái đẹp, trẻ trung duyên dáng. Còn chồng chị là người anh hàng xóm thân thiết nhiều năm. Hai người trước khi lấy nhau đã có nhiều năm là hàng xóm thân thiết, lại được gia đình hai bên vun vén nên tình yêu của họ không chỉ có yêu mà còn là tình bạn thân thiết.

lua-vo-ngoai-tinh-1

Bị chồng giăng bẫy ngoại tình để theo gái trẻ

Gia đình họ những tưởng sẽ vô cùng hạnh phúc viên mãn ấy vậy mà từ khi có của ăn của để anh chồng bắt đầu nảy sinh nhiều thói hư tật xấu và đau đớn thay anh đã tự tay phá nát cái gia đình đã gây dựng bao năm qua.

Những tưởng hôn nhân hạnh phúc suốt đời

Ngày lấy nhau, chị mới là một cô y tá trẻ còn anh là một nhân viên kinh doanh của một tập đoàn lớn. Được hai bên gia đình hỗ trợ, anh chị mua trả góp được một căn hộ chung cư bình dân, cuộc sống những ngày đầu hôn nhân không đến nỗi là khó khăn. Là một phụ nữ nhẹ nhàng trong từng lời ăn tiếng nói và do tính chất công việc của một người y tá nên chị rất kỹ tính, cẩn thận trong mọi việc. Khối lượng công việc ở bệnh viện áp lực rất lớn nhưng chị không chỉ hoàn thành tốt mà việc gia đình, chuyện chồng con chị cũng đều chăm lo từng bữa ăn dinh dưỡng cho cả nhà.

Gia đình nhỏ bình yên bên nhau hơn 10 năm với hai đứa con một trai một gái, lúc này anh bắt đầu tham gia kinh doanh bất động sản và chơi chứng khoán cùng bạn bè. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thương trường, công việc của anh bắt đầu khởi sắc kiếm được nhiều tiền hơn. Vì thế nên anh đi sớm về muộn nhiều hơn, thời gian dành cho gia đình ít hơn. Con cái cũng lớn hơn, đang tuổi ăn tuổi học nên không phải chăm bẵm nhiều nên anh giao hết việc chăm con và nhà cửa cho chị. Nhờ việc làm ăn của anh thuận buồm xuôi gió nên gia đình chị chuyển sang một ngôi nhà lớn hơn, có ô tô riêng. Anh còn hùn vốn làm ăn mở công ty với bạn bè và giữ chức giám đốc kinh doanh, còn chị vẫn là một cô y tá tần tảo chăm lo cho gia đình. Suốt nhiều năm bên nhau, chị hoàn toàn tin tưởng chồng và chẳng mảy may nghi ngờ khi “giông bão” đã tới trước cửa nhà mình.

Tự tay phá nát hạnh phúc gia đình để chạy theo gái trẻ

Hôm ấy, chị đến trường tiểu học đón đứa con trai đang học lớp 5 thì bỗng dưng có ba người đàn bà khoảng 40 – 50 tuổi khuôn mặt tức tối dữ dằn xông vào đánh tôi túi bụi, vừa đánh vừa chửi tôi lăng loàn, đĩ thõa dám cướp chồng người ta… làm tôi chẳng nói được lời nào. Đau đớn hơn là ánh mắt khinh thường căm ghét của mọi người xung quanh, trong đó thấp thoáng có bóng dáng những phụ huynh cùng lớp của con chị. Đến lúc mọi người can ngăn được thì chị đã tím bầm một bên má, môi rướm máu, quần áo tả tơi trông rất thê thảm. Một người đàn bà trong số đó còn lôi điện thoại ra cho tôi xem những tin nhắn tình tứ, mùi mẫn từ số của chị gửi đến ve vãn chồng bà ta. Những lời lẽ tục tĩu, gợi dục đọc thoát ra từ miệng bà ta thì mọi người xung quanh bắt đầu chửi bới chị rất khó nghe.

lua-vo-ngoai-tinh-2

Mất tất cả vì chồng lừa dối

Chẳng hiểu chuyện gì xảy ra, chị vô cùng bối rối không biết phải giải thích như thế nào trước ánh mắt khó hiểu của con trai. Số điện thoại đúng là của chị nên dù có cãi thế nào cũng không được vì bằng chứng rành rành như thế. Chuyện đến tai chồng chị, anh tức giận chửi mắng chị thậm tệ trước mặt các con và nằng nặc đòi ly hôn. Mặc cho chị từ tốn giải thích, thanh minh đến khản cổ anh cũng ép chị phải ký vào đơn ly hôn với cái tội ngoại tình. Gần 20 năm chung sống, đến giờ phút này chị không còn hiểu con người của anh hiện tại. Chị là một người phụ nữ hết lòng vì gia đình, chưa bao giờ chị có ý nghĩ lệch lạc ngoài hôn nhân. Vậy mà anh vẫn lạnh lùng ép chị ký vào tờ đơn ly hôn và bắt chị phải từ bỏ mọi quyền lợi về tài sản của hai vợ chồng. Nếu không anh sẽ phơi bày hết mọi chuyện đến bệnh viện nơi chị đang công tác để chị bị thân bại danh liệt.

Mất tất cả vì trò lừa dối của chồng

Đàn ông có thể ngoại tình mà vẫn được tha thứ còn đàn bà đã mang tiếng ngoại tình thì chẳng ai có thể chấp nhận được cả. Anh đuổi chị ra khỏi nhà với một vali quần áo, chiếc xe tay ga chị đang dùng và 50 triệu đồng tiền mặt anh “bố thí” lấy ít vốn mà sinh sống. Còn các con thì òa khóc sau lưng bố chúng, nhìn chị với ánh mắt hoang mang nghi ngờ nhìn chị.

Bị vứt bỏ ngoài đường, may sao người chị thân thiết cùng Ngành Y mủi lòng trước hoàn cảnh của chị đã cho chị tạm thời ở nhờ. Vài ngày sau, trong lúc vô tình đi mua đồ ở gần nhà người chị bạn, chị thấy bóng dáng chồng mình cùng người đàn bà đánh ghen qua cửa kính một quán cà phê. Không biết họ cười nói gì với nhau, nhưng thấy anh đưa một xấp tiền cho bà ta thì dù có là người đơn thuần đến mấy chị cũng hiểu rằng việc chị ngoại tình là do chồng mình sắp đặt. Cơn tức bùng lên, chị lao vào quán cà phê chất vấn chồng. Thấy chị anh sẵng giọng quát: “Tôi chẳng có gì để nói với cô hết. Mau cút khỏi mắt tôi”.

Giờ chị hiểu rằng anh đã thay lòng đổi dạ, tiền bạc vật chất đã khiến anh chẳng còn thiết tha người vợ đi cùng anh qua bao khó khăn vấp ngã trong cuộc đời. Chị ngu dại tin tưởng chồng tuyệt đối và “sập bẫy” do anh giăng ra. Ra đi với hai bàn tay trắng, chẳng còn chồng, còn gia đình, ở cái độ tuổi ngoài 40 chị sống như một kẻ lang thang không nhà.

Còn anh ta và cô tình nhân trẻ chẳng bao lâu sau đã làm lễ cưới linh đình trong một khách sạn nổi tiếng, hai đứa con thì bị bố chúng gửi về cho ông bà nội nuôi để bố thoải mái tân hôn với cô vợ trẻ. Bế tắc, đau đớn trước sự phản bội của chồng, dù cô độc và bị mang tiếng “ngoại tình” chị vẫn quyết tâm sống tốt, chỉ hy vọng thời gian sẽ làm hai đứa con hiểu chuyện hơn, hiểu những khốn khó mà mẹ chúng gặp phải.

Đỗ Vi – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới