Chưa sinh con có thể nâng ngực nội soi không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có nên nâng ngực nội soi trước khi sinh con là câu hỏi thắc mắc của nhiều người mong muốn có vòng một hoản hảo, chuyên gia thẩm mỹ sẽ giải đáp vấn đề này.

Nên nâng bằng cách nào để an toàn cho việc nuôi con?

Trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều cách làm đẹp cải thiện vòng một cho phái đẹp như tiêm silicon, nâng ngực bằng mỡ tự thân, đặt túi độn… tuy nhiên theo Tiến sí Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chuyên gia phẫu thuật tạo hình của thẩm mỹ viện cho biết:Việc tiêm silicone để nâng ngực đã bị cấm bởi vì chúng không an toàn cho người sử dụng. Đã có nhiều trường hợp bị biến chứng do tiêm silicone và FDA  của Mỹ đã cấm lưu hành. Đối với trường hợp nâng ngực bằng mỡ tự thân hoặc nhân tạo cũng có nhiều ảnh hưởng và biến chứng cho khách hàng. Hiện nay phương pháp nâng ngực nội soi bằng cách đặt túi độn được coi là giải pháp tốt nhất cho phái đẹp cải thiện vòng một của mình.

Chưa sinh con có nên nâng ngực không?
Chưa sinh con có nên nâng ngực không?

Nâng ngực nội soi có ưu điểm là sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách khoang ngực và đặt túi nâng ngực vào. Các cấu trúc bên trong về trường mổ sẽ được phóng đại qua màn hình để Bác sĩ tiến hành thao tác một cách chính xác nhất hạn chế tối đa sự xâm lấn. Nhờ vậy các hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa không bị ảnh hưởng, sau khi nâng ngực chị em vẫn có thể mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường. Sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi nên tái khám định kỳ để Bác sĩ theo dõi và có các lời khuyên xác đáng.

Nâng ngực nội soi vẫn có thể cho con?

Việc cho con bú sau khi nâng ngực sẽ phụ thuộc vào ví trí đường mổ. Nếu đường mổ thực hiện ở quầng ngực sẽ giúp túi độn được đặt vào nhanh chóng nhưng sẽ gây ra tổn thương tuyến sữa còn nếu đường mổ thực hiện dưới nếp ngực hoặc mổ nội soi đường nách sẽ không hề ảnh hưởng đến việc tiết sữa cho con bú. Bởi vậy nếu bạn chưa sinh con nhưng mong muốn nâng ngực nên chọn thực hiện nâng ngực nội soi đường nách sẽ tốt nhất.

Trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ chất liệu túi độn không hề ảnh hưởng đến tuyến sữa, chất lượng sữa cũng như việc bé ngậm bầu vú không gây hư hại cho túi độn nên mẹ không cần phải lo lắng.

Sau khi nâng ngực vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ
Sau khi nâng ngực vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ

Cho con bú có ảnh hưởng đến dáng ngực sau khi nâng không?

Nhiều chị em lo lắng sau khi nâng ngực chảy xệ nội soi sẽ ảnh hưởng đến dáng ngực hoặc số lượng các ống dẫn sữa phát triển khiến ngực dãn nở hơn. Bầu ngự có thể biến dạng một chút sau khi cai sữa để khắc phục vấn đề này mẹ cần cho con bú đúng tư thế, đều cả hai bên ngực.Nên massage ngực nhẹ nhàng trước và sau khi cho con bú.

Theo thông tin y tế mới nhất cho biết phẫu thuật nâng ngực không hề ảnh ưởng đến quá trình mang thai cũng như việc cho con bú mẹ. Để đảm bảo tốt nhất chị em nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội để được Bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn cũng như có được đội ngũ Bác sĩ dày dạn chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình để được đảm bảo an toàn cao nhất cho mình

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới