Chữa vô sinh bằng Đông y: Hãy tin vào điều kỳ diệu

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trải qua sau 8 năm yêu nhau, trải qua bao sóng gió, sự ngăn cản của cha mẹ thì cuối cùng hạnh phúc của Hoa và Mạnh cũng được khẳng định bằng một lễ cưới đơn giản nhưng tràn ngập niềm vui.

Chữa vô sinh bằng Đông y: Hãy tin vào điều kỳ diệu

Nhưng ông trời lại một lần nữa thử thách lòng can đảm của đôi bạn trẻ khi  cầm trên tay giấy kết luận từ bác sỹ cô bị bệnh vô sinh do hội chứng đa nang buồng trứng. Trời đất như sụp đổ, điều đó khiến Hoa nằm liệt giường cả tháng.

Cả gia đình nhà chồng đều quay lưng với chị, điểm tựa duy nhất của chị lúc này chính là người chồng, người luôn bên chị động viên an ủi và chia sẻ.Những lời động viên “ Còn nước còn tát, mọi thứ rồi sẽ ổn, có anh bên cạnh em đây rồi” của anh đã vực chị dậy trong lúc này, chị thầm cảm ơn những gì anh đã giành cho chị, rằng mọi thứ sẽ không phải như vậy.

Để có tiền trang trải kinh tế cho gia đình cũng như điều trị vô sinh cho vợ, anh làm ngày làm đêm. Do áp lực từ công việc, áp lực từ việc chữa trị cho vợ khiến anh ngày càng héo mòn đến mức thảm hại. Chính điều đó làm cho mẹ chồng Hoa càng thấy sự có mặt của Hoa trong gia đình này là một điều chướng tai gai mắt. Càng lúc không khí trong gia đình càng trở nên căng thẳng, nặng nề.

Đau lòng hơn mẹ chồng còn gọi điện về cho ba mẹ chị nói những lời lẽ cay nghiệt khi đổ lỗi lên việc ông bà đẻ ra một đứa con gái vô sinh. Không đẻ được thì làm ăn được cái gì. Hơn nữa, mỗi lần thấy Mạnh dành thời gian đưa vợ đi khám hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, hết Đông y lại thuốc Tây y là thái độ của mẹ chồng lại giãy này như đỉa phải vôi. Mạnh hiểu tâm trạng của mẹ, cũng vì anh là con trai độc nhất trong gia đình, nhưng giữa vợ và mẹ anh không thể bên ghét bên yêu. Về phần Hoa, không chỉ đặt niềm tin vào việc chữa trị bệnh và chị còn tin vào tâm linh, nghe có đình miếu nào thiêng là chị đều dâng lễ lên đó để cầu, vào ngày rằm mùng một nào chị cũng thắp nhang, ăn chay niệm phật hy vọng ông trời thương tình mà cho một mụn con.

Thuốc Đông Y chữa bệnh vô sinh được không?

Sau suốt 5 năm trời, bao nhiêu tiền bạc, niềm tin bỏ ra nhưng mọi thứ vẫn không thay đồi. Đứa con vẫn là niềm đau đáu không nguôi. Mọi thứ dần như trở nên xa vời, căn nhà càng lúc càng trở nên rộng thênh thang. Anh vẫn đối xử tốt với chị nhưng chị cảm nhận sự xa cách từ anh, chị sợ phải đối diện với ba mẹ anh. Tất cả có lẽ chị nên đi, chị không muốn là gánh nặng cho anh và ba mẹ. Và chị quyết định ly hôn, nỗi đau không thể có con đã quá lớn, nay khi chị quyết định rời xa anh sao chị sống nổi, người đàn ông mà chị hết mực yêu thương. Nhưng dù theo lối rẽ nào thì cũng để lại cho chị vết thương. Anh đi làm về, nhìn thấy tờ đơn ly hôn được đặt trên bàn không giấu được sự ngạc nhiên nhưng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Anh ôm chị vào lòng và cả hai người cùng khóc. Những giọt nước mắt mặn chát như chính hạnh phúc của anh chị.

Trong hành trình chữa trị vô sinh, sau bao năm ròng rã vất vả, cuối cùng anh chị cũng gặp được thầy được thuốc khi anh chị lên chùa dâng lễ. Như một cơ duyên tại nơi cửa phật. Thầy trụ trì ngôi chùa cũng đã già, biết được hoàn cảnh của anh chị, thầy liền kê đơn thuốc đông y. Sau thời gian điều trị, niềm vui đã đến với vợ chồng chị khi 1 năm sau chị có tin vui. Hạnh phúc thể nào diễn tả nổi khi chị đang đứng bên bờ vực tan vỡ gia đình.

Sau đây là bài thuốc chữa vô sinh nữ mà chị Hoa đã sử dụng:

  • Lục vị hoàn: thục địa 320g, hoài sơn 240g, sơn thù 200g, đơn bì 120g, trạch tả 120g, bạch linh 160g.
  • Riêng thục địa nấu cao pha vào mật ong, các vị còn lại sấy khô tán mịn, hoàn với mật ong mỗi viên 10g. Ngày uống 4 viên chia sáng chiều.Bát vị hoàn: bài lục vị cộng thêm 2 vị: nhục quế 40g, phụ tử 40g. Hoàn và viên uống như bài lục vị. Bài bát vị có thể gia nhục thung dung, lộc giác giao, ngưu tất, đỗ trọng để làm mạnh tinh khí.
Bài thuốc đông Y chữa bệnh vô sinh
  • Bát trân: thục địa 20g, đương quy 16g, xuyên khung 12g, bạch thược 8g, đảng sâm 16g, bạch linh 12g, bạch truật, cam thảo 8g.
  • Gia: hương phụ 12g (tứ chế), ích mẫu 12g, ngải diệp 12g, huỳnh cầm 12g, đại táo 5 quả, sinh khương 3 lát.
  • Cách sắc: sắc 3 nước; nước 1: đổ 6 chén nấu còn 1 chén, nước 2: đổ 3 chén nấu còn 8 phân, nước 3: đổ 3 chén còn 7 phân.Sắc nước nào uống nước đó, tùy theo bệnh có thể uống từ 10 – 15 thang trên mỗi bệnh nhân.

Đời không cho chúng ta một cuộc sống trọn vẹn nhưng trọn vẹn hay không lại xuất phát từ chính bản thân chúng ta. Chỉ cần có niềm tin, có tình yêu thì dù mọi khó khăn sóng gió như nào cũng sẽ đều vượt qua.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới