Chuyên gia giải đáp sau phẫu thuật nâng ngực có thể bóp không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đối với những người phụ nữ có kích thước ngực nhỏ, ngực không đều, không cân đối có thể chọn phẫu thuật nâng ngực để có vòng một căng tròn đầy đặn tự nhiên.

Sau phẫu thuật nâng ngực có thể bóp được không?

Sau khi nâng ngực có thể bóp được không?
Sau khi nâng ngực có thể bóp được không?

Có rất nhiều khách hàng nữ gửi thắc mắc về cho ban tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội hỏi sau khi phẫu thuật nâng ngực có thể bóp được không? Các chuyên gia tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ giải đáp thắc mắc như sau: Sau khi nâng ngực đợi khi vết mổ đã lành các bạn có thể hoàn toàn bóp được sau khoảng 3 tuần. Tuy nhiên khi mới thực hiện mổ xong không nên nắn bóp bởi vì vết mổ chưa hồi phục và định hình được nếu bóp có thể gây đâu hoặc bị lệch. Sau 1-2 ngày bạn nên thực hiện massage nhẹ nhàng để giúp bầu ngực định hình tốt hơn đồng thời sở hữu vòng một căng tròn mềm mại tự nhiên.

Sở dĩ nâng ngực có thể bóp được bởi vì chất liệu túi ngực độn không hề bị biến dạng bởi các tác động bên ngoài. Thậm chí dù tác động lực mạnh vào cũng không bị ảnh hưởng bởi vì tất cả các túi nâng ngực như túi nhám hoặc túi nano chip đều được FDA kiểm chứng đảm bảo an toàn cao không gây ra các biến chứng sau khi thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh đó nhờ công nghệ nội soi nên Bác sĩ hoàn toàn có thể kiểm soát được hiện tượng máu chảy, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không hề gây tổn thương đến các mạch máu, dây thần kinh.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất cho phái đẹp

Theo thông tin y tế mới nhất cho biết nâng ngực nội soi là một trong các phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn và hiệu quả nhất, đảm bảo lâu dài cho phái đẹp.

Nhờ áp dụng công nghệ nội soi tiên tiến trong y học nên quá trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ thuận tiện hơn. Các hình ảnh về trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình. Từ đó bác sĩ sẽ quan sát chi tiết các mô thành ngực đồng thời bóc tách khoang một cách chính xác để thực hiện đặt túi ngực chính xác vào các vị trí đã được đo đạc từ trước. Không chỉ vậy nâng ngực nội soi còn giúp kiểm soát tốt hiện tượng chảy máu tốt nhất.

Ngoài ra vết mổ sau khi thực hiện nâng ngực cũng nhỏ, mau lành hơn mà không hề làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh ở núm vú, không mất cảm giác, không ảnh hưởng đến quá trình mang thai và cho con bú của mẹ. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội các chất liệu túi độn được sử dụng như: túi gel, túi nano chip được FDA công nhận và kiểm nghiệm về chất lượng nên không hề gây ra các biến chứng, không bao xơ, không làm dịch chuyển túi giúp cho phái đẹp sở hữu dáng ngực mềm mại tự nhiên.

Bầu ngực mềm mại tự nhiên nhờ nâng ngực nội soi
Bầu ngực mềm mại tự nhiên nhờ nâng ngực nội soi

Các ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi

Khả năng kiểm soát hoàn toàn hiện tượng chảy máu và không gây tổn thương thần kinh, phòng tránh được các biến chứng co bao sau khi nâng ngực. Vết mổ hẹp được che giấu khéo léo bằng đường nách hầu như không để lại sẹo. Viện sử dụng keo dán thẩm mỹ có tác dụng kháng khuẩn, chống nước tránh nhiễm trùng nên có thể tắm dội sau hai ngày thực hiện nâng ngực.

Chị em có nhu cầu đi nâng ngực có thể lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới