Chuyên gia giải đáp thực hiện phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nâng mũi cũng được coi là tiểu phẫu không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người nhưng cần được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề cao.

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi có đau không?
Phẫu thuật nâng mũi có đau không?

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chuyên gia phẫu thuật tạo hình ở Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết: Phẫu thuật nâng mũi có đau không dường như là câu hỏi thường trực của rất nhiều khác hàng khi có mong muốn nâng mũi. Thực tế để có thể tiến hành phẫu thuật nâng mũi bác sĩ cần tiến hành thăm khám, chẩn đoán tình trạng mũi, làm các xét nghiệm về sức khỏe trước đó để ngăn ngừa các biến chứng có thể xảy ra. Đặc biệt khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ để tránh cảm giác đau đớn khi thực hiện. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi khách hàng vẫn ở trạng thái tỉnh táo, nhận biết được cảm giác xung quanh. Sau khi  thực hiện khách hàng có thể ra về luôn trong ngày và không cần lưu trú tại bệnh viện.

Sau khi hết thuốc tê khách hàng chỉ nhận thấy phần mũi nặng hơn một chút và được bác sĩ kê đơn thuốc để sử dụng và tuân thủ các nguyên tắc hậu phẫu sau khi nâng mũi để có kết quả nâng mũi thẩm mỹ như ý muốn.

Nâng mũi cũng được  coi là một dạng tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên hoàn toàn không nguy hại cho sức khỏe, không sưng đau, không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt ngày thường. Quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng, không đau đớn, không cần kiêng khem.

Phương pháp nâng mũi nào tốt nhất?

Nâng mũi Pureform giúp cho dáng mũi cao thon gọn
Nâng mũi Pureform giúp cho dáng mũi cao thon gọn

Theo thông tin y tế mới nhất cho biết hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp  nâng mũi như: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn,nâng mũi cấu trúc, trong đó phải kể đến nâng mũi Pureform được nhiều người ưa  chuộng bởi độ an toàn cao và duy trì dáng mũi lâu dài hiệu quả.

Phẫu thuật nâng mũi Pureform sử dung chất liệu Pureform để độn mũi sẽ giúp nâng mũi cao hơn bền hơn. Pureform là một trong các chất liệu sụn nhân tạo được làm từ 100% từ ePTFE. Chất liệu này sẽ cho phép uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất kì một chất độn nào khác lên các vùng tế bào xung quanh. Nâng mũi Pureform có cơ chế hoạt động thông minh bền chặt để giữ chất liệu ổn định và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian dài. Đồng thời chất liệu Pureform sẽ không gây bóng đỏ, không bị mỏng đầu da mũi, không lộ sóng mũi đảm bảo an toàn và hiệu quả lâu dài, duy trì được dáng mũi đẹp cao tự nhiên.

Nâng mũi PureForm sử dụng chất liệu sụn nhân tạo có tính chất như sụn tự thân nên có tính tương thích cao với cơ thể đảm bảo  an toàn và không dị ứng. Nhờ kết cấu như sụn tự thân nên giúp cho chị em có được dáng mũi đẹp mềm mại tự nhiên hơn. Sụn PureForm giúp dáng mũi duy trì lâu dài giảm thiểu sự dịch chuyển và đào thải.

Bởi vậy chị em có nhu cầu nâng mũi nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín như Viện thẩm mỹ Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ ràng và đưa ra phương án nâng mũi phù hợp với từng đối tượng khác hàng.

Thu Hằng – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới