Chuyện lạ có thật: Con người khỏi bệnh tự nhiên mà không cần thuốc!

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đó cũng là nội dung chính của cuốn sách mang tên“Cuộc chiến vì sức khỏe – Hành động và thành công” của hai chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe tự nhiên hàng đầu thế giới.

chua-benh-khong-can-thuoc

Con người khỏi bệnh tự nhiên mà không cần thuốc

Giới thiệu phương pháp chữa bệnh tự nhiên không cần thuốc

Theo đó, mới đây vào ngày 20/4, tại trung tâm Tư vấn & Chăm sóc sức khỏe Bimemo, trực thuộc viện Nghiên cứu & Ứng dụng sức khỏe Bách niên trường thọ đã công bố một phương pháp chữa bệnh tự nhiên. Tức là những viên thuốc không còn là cách thức duy nhất để điều trị bệnh cho con người.

Phương pháp chữa bệnh này cũng là nội dung của cuốn sách do hai tác giả TS Biswaroop Roy Chowdhury (Ấn Độ) và TS Nguyễn Hoàng Anh mới được công bố tại đây. Cuốn sách mang tên “Cuộc chiến vì sức khỏe – Hành động và thành công”. Tại chương trình này, 2 chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe con người bằng cách tự nhiên không cần dùng thuốc hay các phương pháp can thiệp y học hiện đại.

Bạn Giang, sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một thành viên tham gia chia sẻ: nếu có cách thức điều trị bệnh tật mà không dùng thuốc thì nên áp dụng vì đây sẽ là cách hạn chế tối đa tác dụng phụ đến từ thuốc. Bạn cũng cho biết thêm, TS Nguyễn Hoàng Anh còn phân tích thêm về tác dụng của cách này là ăn nhiều rau củ quả và luyện tập thể thao khoa học. Nhờ đó mà người bệnh sẽ có sức khỏe tốt và tinh thần vô cùng thoải mái.

chua-benh-khong-can-thuoc2

Phương pháp chữa bệnh tự nhiên không cần thuốc

Áp dụng điều trị tự nhiên với bệnh tiểu đường

Trước khi ra cuốn sách này thì tác giả của cuốn sách đã tiền hành nghiên cứu và ứng dụng với 1.000 người với chủ đề “Hành trình tái tạo cơ thể – 72 giờ khởi đầu chia tay tiểu đường”. Theo thông tin mà một sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì đã có 85% bệnh nhân tự chữa khỏi bện mà không dùng thuốc. Số còn lại do điều kiện và chưa tuân thủ đúng liệu trình nên bệnh tiểu đường vẫn chưa khỏi.

Còn theo chia sẻ của TS Biswaroop Roy Chowdhury chia sẻ đây không phải là phương pháp điều trị chỉ dành cho bệnh nhân mắc tiểu đường mà cũng chỉ dành cho người bị bệnh. Đây là các chung để chúng ta ăn uống và sinh hoạt vận động khoa học để sống khỏe hơn. Chắc hẳn trong tương lai, nhờ phương pháp điều trị bệnh tự nhiên không cần thuốc thì các Bác sĩ chuyên khoa hay thầy thuốc tư vấn cũng sẽ giảm được gánh nặng và áp lực quá tải vì bệnh nhân quá đông như hiện nay.

Hi vọng trong vài năm sắp tới chúng ta có thể áp dụng thành công phương pháp chữa bệnh tự nhiên này cho nhiều bệnh và nhiều người để có được kết quả tốt nhất.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới