Chuyện phòng the của chồng già vợ trẻ từ góc nhìn Y học?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nếu chồng già nói về chuyện ấy với gái trẻ, trong một video trên mạng xã hội, có người đã từng khoe rằng: “đêm 7 ngày 3, vô ra không kể”.  Điều này liệu có tin được hay không?

Bác sỹ nói: “Đêm 7 ngày 3, vô ra không kể” không đáng tin?

Đó là câu nói mà người chồng đã hơn 60 tuổi, 3 đời vợ và có 4đứa con kể về “chuyện ấy” cùng với người vợ 3 của mình, mới chỉ 22 tuổi. Nhiều người còn không khỏi ái ngại cho sức khoẻ của ông chồng già ấy.

Bác sỹ C. đang công tác tại BV YHCT Trường Giang Hà Nội cho rằng, “đêm 7 ngày 3, vô ra không kể” nhằm ám chỉ số cữ làm “chuyện ấy”của hai người này trong 1 ngày. Nhưng con số đó không đáng tin.

‘Đêm 7 ngày 3, vô ra không kể” là chiến tích không tin được

‘Đêm 7 ngày 3, vô ra không kể” là chiến tích không tin được

Có thể hiểu đơn giản là đêm 7 lần, ngày 3 lần. Tức cặp tình nhân “ông cháu” có tháng đã quan hệ tình dục đủ 10 lần trong ngày.

Có không ít các cặp vợ chồng trẻ mới cưới, hay đang trong tuần trăng mật đầy sung sức cũng khó có thể đạt đến con số lý tưởng ấy. Bởi chuyện phòng the không hẳn là việc “muốn hay không muốn” hay “càng nhiều càng ít” mà còn phụ thuộc vào tình trạng sức khoẻ, tình cảm, cảm xúc…và khoái cảm của mỗi người.

Và hẳn nhiên hiếm ai có thể đạt đến “đêm 7 ngày 3, vô ra không kể” như câu chuyện trên. Thậm chí nhiều người phải đến các bệnh viện để thăm khám về phụ khoa và nam khoa nếu đạt đủ cữ nếu sex quá nhiều.

Dù chuyện phòng the của cặp đôi “ông cháu” này chưa hẳn đã là sự thật. Nhưng hẳn nhiên người đàn ông đào hoa này đã có bí quyết riêng.

Nên hiểu đúng về “đêm 7 ngày 3, vô ra không kể” như thế nào?

Có một số thông tin về việc câu nói trên không đúng sự thật, và có một số người cho rằng nội dung đằng sau thông tin này phải hiểu theo hướng khác. Nhất là những chuyên gia trong ngành Y sẽ là người đầu tiên nắm được thông tin này.

Chuyện phòng the của chồng già, vợ trẻ

Chuyện phòng the của chồng già, vợ trẻ

Họ được đào tạo bài bản từ các trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên không mấy ngạc nhiên khi họ hiểu rằng đó đơn giản chỉ là bí quyết để sống vui, sống khoẻ mà thôi.

“Đêm 7” nghĩa là ngủ ít nhất ngủ 7 tiếng trong 1 đêm để đảm bảo sức khoẻ được đảm bảo ở trạng thái tốt nhất.

“Ngày 3” có thể hiểu là bạn phải ăn 3 bữa trong 1 ngày để hệ tiêu hoá được hoạt động nhịp nhàng.

Còn “vô ra không kể” tức là muốn đẹp, muốn khoẻ và trẻ dai như Hoàng Kiều, bạn cần nên tăng cường uống nước đủ lượng từ 2,5 lít mỗi ngày.

Và dù câu chuyện của cặp chồng 60 tuổi và vợ 22 tuổi kia có thật hay không thì phải công nhận rằng, đôi khi chuyện phòng the cũng rất bí ẩn hấp dẫn người học ngành Y.

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới