Có được mở quầy thuốc hay không nếu chỉ có bằng Cao đẳng Dược?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo quy định được Cục quản lý Dược ban hành, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy hoàn toàn có thể mở quầy thuốc nếu đáp ứng được điều kiện là có thời gian thực hành 2 năm tại các cơ sở Dược hợp pháp.

Có được mở quầy thuốc hay không nếu chỉ có bằng Cao đẳng Dược?

Có được mở quầy thuốc hay không nếu chỉ có bằng Cao đẳng Dược?

Điều này chứng tỏ nếu bạn theo học Cao đẳng Dược chính quy hay những thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn toàn có đủ điều kiện để sở hữu quầy thuốc của riêng mình nếu đáp ứng được quy định mở quầy thuốc hiện hành.

Tại sao nên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Ngành Dược đang là ngành học HOT mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, số lượng Dược sĩ hay Trình Dược viên,…phải tăng gấp đôi số lượng hiện tại thì mới đáp ứng được nhu cầu của thực tế xã hội. Thiếu nguồn nhân lực trầm trọng tạo áp lực rất lớn lên ngành Dược nhưng cũng là cơ hội cho sinh viên ngành Dược phát triển nghề nghiệp cũng như phát triển bản thân.

Theo học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt cho những thí sinh có đam mê và có nhu cầu muốn trở thành một Dược sĩ giỏi. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực thuộc Bộ LĐ TB&XH là một trong những trung tâm đào tạo Y Dược chất lượng và uy tín hàng đầu trên cả nước.

Ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Ngành Dược mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Với phương châm đào tạo ra những sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng công tác đào tạo Lý thuyết gắn liền với Thực hành và đổi mới chương trình đào tạo, tăng số giờ học Thực hành lên đến 70% tổng số giờ học tại Trường. Ngoài ra, nhà Trường với đội ngũ giảng viên có trình độ cao nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy giúp truyền đạt những kiến thức cơ bản cũng như nâng cao đối với sinh viên Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược.

Được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành cũng như kỹ năng tay nghề sau khi hoàn thành thời gian học Cao đẳng Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn có thể tự mở quầy thuốc để thực hiện những kế hoạch kinh doanh của mình.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện hết sức đơn giản này là bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm Cao đẳng Dược năm 2018

Ngoài ra, thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới