Cô giáo vùng cao tiếp bước trên giảng đường sau độn cằm V-Line

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ vì chiếc cằm lẹm bẩm sinh khiến cô gái trẻ Hải Yến (24 tuổi ở Lào Cai) đã từ bỏ khát vọng đứng trên giảng đường. Nào ngờ may mắn đến với cô sau khi trở thành một trong số khách hàng “quay thưởng” thành công trong chương trình khuyến mãi thẩm mỹ. Và cô đã có cơ hội tiếp cận với những phương pháp làm đẹp: độn cằm V-Line, căng da mặt…sau này.

Sau độn cằm V-Line nhiều người đã có thêm cơ hội mới
Sau độn cằm V-Line nhiều người đã có thêm cơ hội mới

Nhan sắc héo hon vì chiếc cằm lẹm xấu xí

Trong xã hội hiện đại, khi mà quan niệm thẩm mỹ được đề cao thì chẳng còn “cái nết đánh chết cái đẹp” nữa. Hình thức bên ngoài giúp bạn tạo dựng được nhiều cơ hội trong cuộc sống hơn. Và trường hợp của cô giáo trẻ vùng cao Hoàng Hải Yến là một ví dụ điển hình.

Hải Yến là cô gái vùng cao ở Lào Cai. Từ nhỏ cô đã nuôi ước mơ được trở thành một cô giáo. Lớn lên khát vọng đó dường như bị vùi dập bởi ngoại hình “xấu như ma chê quỷ hờn”. Khuôn mặt của Yến rất tù túng vì chiếc cằm mọc ngược. Sau khi tốt nghiệp Đại học Sư Phạm, Yến đã “vác” hồ sơ đi xin việc khắp nơi nhưng vẫn thất bại. Nơi nào cũng lắc đầu chỉ vì ngoại hình “quá thô” của Yến.

Cánh cửa hé mở sau phẫu thuật độn cằm

Với điều kiện như hiện tại, có lẽ Hải Yến chẳng bao giờ nghĩ mình có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng rồi, trong một lần vô tình lang thang trên mạng, theo dõi những chương trình khuyến mãi của một thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội. Cô vô tình trở thành một trong 2 khách hàng được thực hiện trọn gói phẫu thuật độn cằm V-Line.

Cánh cửa hé mở sau phẫu thuật độn cằm
Cánh cửa hé mở sau phẫu thuật độn cằm

Thiết nghĩ, cơ hội chỉ đến với mình một lần. Hải Yến vội đi phẫu thuật thẩm mỹ ngay. Ca phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm thành công đã nhanh chóng giúp cô  thay đổi ngoại hình đầy ngoạn mục. Những hình ảnh của Hải Yến đã lan rộng trên các trang thông tin nhưng thật khó có thể nhận ra cô. Bởi với khuôn mặt hiện tại, Hải Yến đã trở thành một hot girl vô cùng xinh đẹp.

Tiếp nối ước mơ nghề giáo nhờ độn cằm V-Line

Sau phẫu thuật độn cằm V-Line Hải Yến trở nên duyên dáng hơn trước. Dáng cằm lẹm trước đây của cô đã nhanh chóng bị xóa sổ. Thay vào đó là dáng cằm thon gọn, thanh tú rất ăn khớp với gương mặt của cô.

Với ngoại hình hiện tại, Hải Yến đã có thể tự tin hơn trên bục giảng. Và ước mơ được đứng lớp của cô giáo trẻ tiếp tục được nuôi dưỡng. Hải Yến đã tiếp nối ước mơ của mình nhờ độn cằm V-Line, bạn có muốn thay đổi ngoại hình không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy thử độn cằm V-Line ngay nhé.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới