Cơ hội làm bác sĩ chăm sóc da lương 10 triệu đồng/tháng tại Trueskin Medispa

Bác sĩ chăm sóc da là vị trí mà rất nhiều thẩm mỹ viện, Spa làm đẹp có nhu cầu tuyển dụng. Nếu bạn đã tốt nghiệp bác sĩ da liễu, bác sĩ chuyên khoa, đa khoa thì hoàn toàn có thể làm tốt công việc này.

Thông tin công ty cổ phần Trueskin Việt Nam – Hệ Thống Trueskin Medispa

Hệ thống Trueskin Medispa là địa chỉ làm đẹp, chăm sóc da hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Nơi đây đã mang lại cho khách hàng những giải pháp chăm sóc da, làm đẹp an toàn, hiệu quả nhanh chóng trong các bước chăm sóc da hàng ngày.

bác sĩ chăm sóc da
Bác sĩ chăm sóc da bằng những công nghệ mới nhất

Giup chị em xua tan nỗi lo lão hóa da sớm qua những bài tập thể dục cho da. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Trueskin đã tạo nên thương hiệu riêng và tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, với chế độ đãi ngộ, xứng đáng. Hiện trung tâm đang có nhu cầu tuyển dụng bác sĩ chăm sóc da có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc.

Mô tả công việc của bác sĩ chăm sóc da

• Tư vấn và thực hiện điều trị chuyên sâu cho khách hàng theo quy trình đảm bảo an toàn
  • Thực hiện quản lí và sử dụng vật tư, thiết bị y tế, hóa chất theo những quy định của Bộ y tế.
  •  Sử dụng máy Laser
  • Trau dồi kinh nghiệm và cải thiện cách điều trị chăm sóc da theo phương pháp và công nghệ thẩm mỹ mới.
  •  Chăm sóc khách hàng hiện tại, phát triển những khách hàng tiềm năng
  • Tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng, phối hợp với những bộ phận khác để giải quyết nhanh chóng, phù hợp nhất.
  • Các công việc khác sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển bác sĩ chăm sóc da

bác sĩ chăm sóc da
Bác sĩ chăm sóc da tư vấn và điều trị cho khách hàng
  • Mức lương cơ bản là 7-10 triệu, thưởng tháng nếu làm tốt
  • Được hưởng đầy đủ chế độ theo luật lao động của Nhà nước
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo, có cơ hội thăng tiến

Một số yêu cầu khác

• Nam/nữ, độ tuổi trên 25.
  • Đã tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ đa khoa, bác sĩ da liễu và bác sĩ chuyên khoa.
  • Ưu tiên các bác sĩ đã từng làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Ưu tiên có kinh nghiệm về da liễu từ 2-3 năm
  • Có đam mê công việc, muốn gắn bó lâu dài với công ty
  • Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt
  •  Trung thực, cẩn trọng, chịu áp lực công việc cao