Cơ hội làm bác sĩ chuyên khoa mắt lương 30 triệu/tháng

Cơ hội làm bác sĩ chuyên khoa mắt với mức lương khủng, cùng với chế độ đãi ngộ hấp dẫn luôn là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ khi mới ra trường. Nếu yêu mến nghề bác sĩ chuyên khoa mắt, lại muốn có một công việc với mức lương cao thì nhanh chân nộp hồ sơ để “ring” cơ hội về cho mình nhé.

Tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa mắt

Nội dung tuyển dụng y dược của bệnh viện đa khoa Nhật Tân

• Hiện tại, bệnh viện đa khoa Nhật Tân, đang cần tuyển dụng 1 bác sĩ chuyên khoa mắt làm việc tại An Giang.
  • Loại hình công việc là bạn sẽ làm việc trong toàn thời gian cố định.
  • Với mức lương hấp dẫn lên tới 30 triệu đồng một tháng.

Mô tả công việc bác sĩ chuyên khoa mắt tại bệnh viện đa khoa Nhật Tân

• Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Trong thời gian ngày làm 8 giờ.
  • Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ khám mắt cho những bệnh nhân bị các vấn đề, các bệnh liên quan đến mắt.
  • Bác sĩ tư vấn cho người bệnh sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của mắt tại nhà.

Tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa mắt lương cao

Quyền lợi được hưởng khi trở thành bác sĩ chuyên khoa mắt

• Bác sĩ chuyên khoa mắt khi làm việc tại bệnh viện đa khoa Nhật Tân, sẽ được hưởng lương tối thiểu là 30 triệu đồng.
  • Ngoài lương còn có chế độ thưởng, du lịch hàng năm đầy đủ theo quy định của bệnh viện.
  • Bệnh viện đa khoa Nhật Tân sẽ hỗ trợ chi phí ở lại đối với các bạn ở xa

Yêu cầu công việc đối với bác sĩ chuyên khoa mắt

• Ứng viên khi ứng tuyển yêu cầu phải có trình độ Đại học trở lên, có chứng chỉ mổ Phaco do Bộ Y tế cấp, còn những người trình độ trung cấp chuyên nghiệp hay Cao đẳng là không đủ yêu cầu.
  • Không cần kinh nghiệm, bởi vậy những sinh viên trẻ ra trường ứng tuyển đều được.
  • Khi nộp hồ sơ yêu cầu có đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch, kèm theo CMND photo có công chứng
  • Các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng bác sĩ chuyên khoa mắt năm 2017

Địa chỉ liên hệ tuyển dụng tại bệnh viện đa khoa Nhật Tân

Khi quan tâm đến thông tin tuyển dụng, bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Bác sĩ Châu Hữu Hầu

Số điện thoại liên hệ: 0913 877611