Cơ hội làm bác sĩ đào tạo đi làm ngay cho các cử nhân Đại học

Cơ hội làm bác sĩ đào tạo đi làm ngay tại Hà Nội. Với mức lương cực lỳ hấp dẫn từ 7 – 10 triệu đồng, lại có thể đi làm ngay. Là cơ hội có một không hai mà các bạn trẻ học y dược không nên bỏ qua. Nếu bạn tự tin vào chuyên môn và muốn thử sức mình ở những môi trường làm việc mới, thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ xin việc nhé.

Bác sĩ đào tạo

Nội dung tuyển dụng y dược của công ty phát triển khoa học và công nghệ Honkon

• Hiện tại công ty TNHH Phát triển Khoa học và Công nghệ Honkon, đang muốn tuyển thêm 3 bác sĩ đào tạo, địa điểm làm việc ngay tại Hà Nội.
  • Với mức lương cạnh tranh, từ 7 – 10 triệu đồng một tháng.
  • Tuy nhiên yêu cầu công việc, các ứng viên phải có 1 năm kinh nghiệm làm việc.
  • Bác sĩ đào tạo yêu cầu phải tốt nghiệp Đại học trở lên, những người chỉ có bằng Cao Đẳng hay Trung cấp chuyên nghiệp là không đủ yêu cầu.
  • Hình thức làm việc sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Thời gian thử việc tối đa trong 2 tháng

Mô tả công việc đối với bác sĩ đào tạo

• Bác sĩ đào tạo, công việc chính sẽ là trực tiếp giảng dạy các khóa đào tạo chuyên về thẩm mỹ ngay tại công ty.
  • Bác sĩ còn chuyên biên soạn, các tài liệu, giáo trình biên soạn giáo trình liên quan đến các khóa học theo đúng như nhu cầu phát triển của thị trường cũng như theo định hướng của công ty.
  • Nghiên cứu, tìm hiểm các công nghệ mới, xu hướng liên quan đến ngành thẩm mỹ công nghệ cao hiện nay.
  • Bác sĩ tư vấn cũng như thực hành trị liệu cho khách hàng của công ty.
    Những công việc cụ thể, sẽ trao đổi trong quá trình phỏng vấ trực tiếp.

Tuyển dụng bác sĩ đào tạo

Quyền lợi được hưởng khi trở thành bác sĩ đào tạo

• Bác sĩ đào tạo sẽ được hưởng lương cứng theo hợp đồng, cùng với thưởng theo năng lực cực kỳ hấp dẫn.
  • Được làm việc trong môi trương hòa đồng, chuyên nghiệp và được nâng cao nghiệp vụ tay nghề miến phí tại công ty. Được chuyên gia nước ngoài có tay nghề trực tiếp giảng dạy.

Yêu cầu đối với bác sĩ đào tạo

• Bác sĩ đào tạo yêu cầu là nam giới, đã tốt nghiệp Đại học. Ưu tiên bác sĩ đa khoa.
  • Những ứng viên có chứng chỉ chuyên về da liễu sẽ là một lợi thế.
  • Yêu cầu có thể đi công tác ngắn ngày

Tuyển dụng bác sĩ đào tạo làm việc tại Hà Nội

Thông tin liên hệ tuyển dụng y dược tại công ty TNHH phát triển khoa học và Công nghệ Honkon

Người liên hệ: Phạm Thị Thơi