Cơ hội làm bác sĩ răng hàm mặt tại nha khoa Bạch Kim lương cực khủng

Phòng khám nha khoa Bạch Kim hiện đang có nhu cầu mở rộng thêm thị trường và tuyển dụng thêm nhân sự. Cụ thể là 2 bác sĩ răng hàm mặt làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Với mức lương tương xứng với năng lực và tình độ chuyên môn, lại có thêm phần trăm hoa hồng cao… là cơ hội “vàng” cho nhiều bạn trẻ học y dược vừa mới ra trường.

Bác sĩ răng hàm mặt

Nội dung tuyển dụng y dược tại phòng khám nha khoa Bạch Kim

• Phòng khám nha khoa Bạch Kim hiện đang có nhu cầu tuyển dụng thêm 2 bác sĩ răng hàm mặt.
  • Nơi làm việc sẽ là ở TP. Hồ Chí Minh
  • Loại hình công việc sẽ theo theo hợp đồng.
  • Mức lương sẽ thương lượng cụ thể khi đi phỏng vấn. Có phần trăm hoa hồng theo năng xuất và hiệu quả công việc.

Mô tả công việc đối với bác sĩ răng hàm mặt

• Bác sĩ răng hàm mặt, thì công việc chính sẽ là khám chữa bệnh chuyên khoa về răng hàm mặt cho khách hàng.
  • Công việc sẽ trao đổi cụ thể khi đi phỏng vấn.

Tuyển dụng bác sĩ răng hàm mặt

Yêu cầu công việc đối với bác sĩ răng hàm mặt

• Bác sĩ răng hàm mặt yêu cầu phải có bằng Đại học trở lên, sẽ ưu tiên cho những ứng viên có chứng chỉ hành nghề.
  • Bác sĩ tư vấn, khám và điều trị về răng hàm mặt cho khách hàng.
  • Chuyên tư vấn và thực hiện điều trị chuyên sâu, chăm sóc thẩm mỹ về răng cho khách hàng tại nhà, nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Phụ trách và theo dõi kết quả điều trị của khách hàng… cũng là nhiệm vụ của khách hàng.

Quyền lợi đối với bác sĩ răng hàm mặt

• Bác sĩ răng hàm mặt sẽ được hưởng lương, thưởng ngày lễ, tết… đầy đủ theo như hợp đồng.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, thận thiện và chuyên nghiệp.
  • Có cơ hội thăng tiến trong công việc.
  • Được tham gia và hưởng các chế độ như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể… theo đúng quy định của pháp luật.

Yêu cầu hồ sơ đối với bác sĩ răng hàm mặt

• Khi tham gia ứng tuyển vị trí bác sĩ răng hàm mặt, thì phải có đơn xin việc.Đơn xin việc viết tay hoặc đánhm áy đều được.
    Sơ yếu lý lịch, nếu là bản phô tô phải có công chứng từ địa phương.
  • Có bản hộ khẩu, chứng minh nhân dân cùng với giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.
  • Cùng với các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng bác sĩ răng hàm mặt lương cao

Thông tin liên hệ tại phòng khám nha khoa Bạch Kim

• Người liên hệ: Mai Kim Hoà.
  • Địa chỉ liên hệ: 127 Nguyễn Cư Trinh.
  • Hạn nộp hồ sơ: 28/2/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn