Cơ hội làm điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương cực khủng

Công ty TNHH Việt Mai hiện đang có nhu cầu phát triển thị trường, cũng như tuyển dụng thêm nhân viên. Cụ thể là công ty đang muốn tuyển dụng thêm 2 nhân viên làm điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong công ty. Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu rõ về các thông tin tuyển dụng này, thì hãy theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Nội dung tuyển dụng y dược của Công ty TNHH Việt Mai

• Công ty TNHH Việt Mai hiện tại đang có như cầu tuyển dụng thêm điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, một trong hai thành phố lớn trong cả nước.
  • Với mức lương tối thiểu là 5 triệu đồng, bình quân sẽ là 7 triệu đồng một tháng.
  • Với loại hình công việc sẽ là toàn thời gian cố định.

Mô tả công việc đối với điều dưỡng viên

• Điều dưỡng viên thì công việc chủ yếu sẽ là, chăm sóc đời sống sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong công ty.
  • Nắm rõ cơ chế bệnh theo mùa, để có cách phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả.
  • Bên cạnh đó, trình dược viên cũng kiêm nhiệm việc kê khai số lượng bệnh nhân mà mình chăm sóc trong quá trình làm việc, để có báo cáo cụ thể lên lãnh đạo công ty.
  • Ngoài ra, điều dưỡng viên cũng sẽ là người kiểm tra xuất nhập hàng nhập hóa các dượcphẩm.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp khi đi phỏng vấn.

Điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương cao

Quyền lợi được hưởng khi trở thành điều dưỡng viên

• Điều dưỡng viên sẽ làm giờ hành chính, hưởng lương cứng đầy đủ theo như hợp đồng.
  • Ngoài tiền lương, còn có tiền thưởng nghỉ lễ, tết và thường nếu bạn làm việc hiệu quả. Ngoài ra còn được đi du lịch do công ty tổ chức, cụ thể là một năm hai lần.
  • Được tham gia và đóng BHYT, BHTT… theo quy định của pháp luật.

Yêu cầu công việc đối với điều dưỡng viên

• Khi muốn ứng tuyển làm điều dưỡng viên, bạn cần tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng dược trở lên.
  • Công ty TNHH Việt Mai tuyển dụng cả nam và nữ trong độ tuổi từ 20 tuổi trở lên.
  • Điều dưỡng viên là người phải có tính kiên nhẫn, chăm chỉ trong công việc
  • Được làm việc trong môi trường hòa đồng, thân thiện và chuyên nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ đối với điều dưỡng viên

• Khi tham gia ứng tuyển điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, bạn cần nộp đơn xin việc.
    Sơ yếu lý lịch có công chứng.
  • CMND photo, giấy khám sức khỏe có thời hạn trong vòng 6 tháng, ảnh 3×4.
  • Cùng với các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương cao

Thông tin liên hệ tại của công ty TNHH Việt Mai

Người liên hệ: Trương ngọc hoàng.

Địa chỉ liên hệ: 864 CMT8 p7 q tân bình

Hạn nộp hồ sơ: 30/3/2017