Cơ hội làm nhân viên quầy thuốc tây với mức lương cực hấp dẫn

Cơ hội làm nhân viên quầy thuốc tây với mức lương cực hấp dẫn là cơ hội tốt cho nhiều bạn trẻ học dược vừa mới ra trường. Vậy nếu bạn muốn tìm kiếm cho mình một công việc liên quan đến thuốc, thì đừng nên bỏ qua những thông thông tin tuyển dụng hữu ích dưới đây nhé.

Nhân viên quầy thuốc Tây

Nội dung tuyển dụng y dược tại nhà thuốc Thanh Hải

• Hiện tại nhà thuốc Thanh Hải đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên quầy thuốc Tây.
  • Nơi làm việc sẽ là tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Mức lương thương lượng, đảm bảo sẽ tương xứng với năng lực và trình độ của bạn.

Yêu cầu đối với nhân viên quầy thuốc Tây

• Yêu cầu nhân viên quầy thuốc Tây là nữ, độ tuổi từ 22 tuổi trở lên.
  • Ưu tiên cho những người đã từng đi làm tại các nhà thuốc GPP, có khả năng đứng quầy bán thuốc một mình.
  • Nhân viên quầy thuốc cần chăm chỉ, trung thực và luôn có tinh thần gắn bó làm việc lâu dài với quầy thuốc.
  • Yêu cầu phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng hoặc Đại học trở lên.

Tuyển dụng nhân viên quầy thuốc Tây

Quyền lợi được hưởng của nhân viên quầy thuốc Tây

• Khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được hưởng chế độ đãi ngộ cũng mức lương hấp dẫn theo thảo thuận của hợp đồng.
  • Ngoài lương, nếu như việc bán thuốc đem lại bán doanh thu tốt, có thưởng thêm.
  • Được làm việc và năng cao năng lực bản thân
  • Được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, như lương thưởng ngày lễ tết, nghỉ ốm đau, thia sản. Ngoài ra còn được đi du lịch hàng năm, do nhà thuốc tổ chức. Cụ thể là một năm đi du lịch hai lần.

Yêu cầu hồ sơ đối với nhân viên quầy thuốc Tây

• Nhân viên đứng quầy thuốc tây, cần có đơn xin việc viết tay hoặc đánh máy đều được.
  • Chứng mình thư, hồ sơ, sơ yếu lý lịch có công chứng từ địa phương.
  • Cùng với các bằng cấp có liên quan.
  • Nhân viên quầy thuốc Tây cần có năng lực, luôn học hỏi để nâng cao trình độ và kiến thức đối với các loại thuốc mới.
  • Chăm chỉ, nhiệt tình tư ván và thuyết phục khách hàng mua thuốc.

Tuyển dụng nhân viên quầy thuốc Tây lương cao

Địa chỉ liên hệ tại nhà thuốc Thanh Hải

• Nếu quan tâm đến những thông tin tuyển dụng trên đây, thì bạn có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
  • Địa chỉ công ty: 40, đường 147, Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
  • Người liên hệ: Thu Lai
  • Số điện thoại liên hệ: 0908929439
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/3/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn