Cơ hội làm trình dược viên chuyên nghiêp làm việc tại Hà Nội lương cực hấp dẫn

Công ty TNHH Bros Việt Nam hiện đang có nhu cầu mở rộng thị trường và tuyển dụng thêm số lượng lớn nhân sự. Cụ thể là 10 trình dược viên chuyên nghiệp làm việc tại Hà Nội, hoặc làm việc tại khu vực miền Trung đều được. Vậy nếu các bạn học y dược đang có nhu cầu tìm việc, thì không nên bỏ qua những thông tin tuyển dụng hữu ích dưới đây nhé.

Trình dược viên chuyên nghiệp làm việc tại Hà Nội

Nội dung tuyển dụng y dược của Công ty TNHH Bros Việt Nam

• Hiện tại, Công ty TNHH Bros Việt Nam đang có nhu cầu tuyển dụng thêm 10 nhân viên làm trình dược viên  chuyên nghiệp làm việc tại Hà Nội, hoặc làm việc tại khu vực miền Trung.
  • Loại hình làm việc, sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Mức lương sẽ giao động trong khoảng từ 3- 5 triệu đồng một tháng. Sẽ có phần trăm hoa hồng nếu làm việc hiệu quả.

Mô tả công việc của trình dược viên

• Trình dược viên chuyên nghiệp sẽ chịu trách nhiệm chăm sóc, bán hàng cho các nhà thuốc GPP, các bệnh viện, trạm xá… tại địa bàn phụ trách.
  • Duy trì và phát triển mạng lưới khách hàng cũ, khách hàng mới của công ty.
  • Trình dược viên cũng cần thu thập đầy đủ thông tin về khách hàng, các đối thủ cạnh tranh, cũng như sự biến động của thị trường, cũng như sản phẩm mới,… từ đó đề ra các phương án bán hàng hiệu quả cho công ty.
  • Triển khai đầy đủ và hiệu quả các chương trình khuyến mại và các chính sách, thông tin từ công ty tới các nhà thuốc phụ trách.
  • Có đánh giá, cũng như có báo cáo đầy những kết quả bán hàng ngày/tuần và năm theo đúng quy định của công ty.
  • Chi tiết công việc sẽ được trao đổi trực tiếp trong buổi phỏng vấn.

Trình dược viên chuyên nghiệp làm việc tại Hà Nội lương cao

Quyền lợi được hưởng cuả trình dược viên chuyên nghiệp

• Thu nhập hấp dẫn, đảm bảo lương thưởng xứng đáng và hấp dẫn cũng như không giới hạn cho những người thật sự có năng lực tốt và biết cống hiến, có thể thỏa thuận cụ thể khi phỏng vấn.
  • Được đào tạo thêm, nhắm để nâng cao kiến thức, cũng như nghiệp vụ chuyên môn miễn phí tại công ty.
  • Chế độ BHXH, BHYT… đầy đủ theo quy định của bộ luật lao động.
  • Được công ty hỗ trợ các phương tiện, công cụ trong tạo dựng mối quan hệ với khách hàng.
  • Có cơ hội thăng tiếntrong công việc.

Yêu cầu công việc đối với trình dược viên chuyên nghiệp

• Trình dược viên là nghề đồi hỏi các ứng viên phải có sự kiên nhẫn, chăm chỉ và nhiệt huyết với công việc bán hàng.
  • Yêu cầu các ứng viên phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên trong các ngành Y Dược.
  • Những người tự tin và có kĩ năng giao tiếp cũng như đàm phán là một lợi thế.
  • Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm tốt.
    Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ đối với trình dược viên

• Trình dược viên chuyên nghiệp làm việc tại Hà Nội, khi nộp hồ sơ xin việc phải có đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch có chứng nhận của địa phương.
  • Có hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe tại các bệnh viện tropng thời hạn không quá 6 tháng.

Tuyển dụng trình dược viên chuyên nghiệp làm việc tại Hà Nội

Thông tin liên hệ tại Công ty TNHH Bros Việt Nam

• Người liên hệ: Trịnh Thị Thảo
  • Địa chỉ công ty: LK19, Khu đô thị Vĩnh Hoàng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 11/2/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn