Cơ hội làm trình dược viên làm việc tại Hà Nội lương 10 triệu đồng/tháng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)

Cơ hội làm trình dược viên làm việc tại Hà Nội. Với mức lương lên tới 10 triệu đồng/tháng, lại có thể đi làm ngay… là cơ hội có một không hai cho nhiều bạn trẻ học y dược vừa mới ra trường, và đang tìm kiếm cho mình một công việc thu nhập cao.

Trình dược viên làm việc tại Hà Nội

Nội dung tuyển dụng y dược tại Công ty cổ phần thát triển thực phẩm chức năng ALBA

• Công ty cổ phần thát triển thực phẩm chức năng ALBA, hiện đang tuyển dụng thêm nhân sự. Cụ thể là 10 trình dược viên làm việc tại Hà Nội.
  • Ngoài Hà nội, bạn cũng có thể lựa chọn làm việc tại nhiều tỉnh thành khác trong cả nước như: Bắc Giang, Hà Nam, Bắc Ninh, Hải Dương.
  • Loại hình làm việc, sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Mức lương sẽ cực hấp dẫn, tùy thuộc theo năng lực và trình độ của bạn. Trung bình từ 7 – 10 triệu đồng một tháng.

Mô tả công việc của trình dược viên

• Trình dược viên cần giới thiệu sản phẩm, các loại thuốc và thực phẩm chức năng mới do công ty tổ chức.
  • Tư vấn và bán hàng cho các cơ sở y tế, dược sỹ, nhân viên y tế, nhà thuốc, khách hàng tiềm năng… trong địa bàn được phân công.
  • Tiến hành triển khai thực hiện các hoạt động quảng cao, khuyến mại… liên quan đến khách hàng theo kế hoạch mà công ty xảy ra.
  • Trình dược viên sẽ xây dựng, quản lý cũng như duy trì mối quan hệ với khách hàng thông qua việc thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp theo quy định của Công ty.

Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại Hà Nội

Quyền lợi được hưởng của trình dược viên

• Thu nhập cao tùy theo năng lực. Trung bình lương cứng sẽ là 3- 4 triệu đồng một tháng. Ngoài ra trình dược viên còn được hưởng hoa hồng từ 7- 10 triệu đồng một tháng.
  • Được hưởng các loại bảo hiểm y tế & xã hội, bảo hiểm tự nguyện theo quy định của Pháp luật.
  • Ngoài việc đi du lịch hàng năm, do công ty tổ chức, thì trình dược viên còn được hưởng chính sách thưởng ngày lễ, tết, cưới, sinh nhật, ngày phụ nữ, lễ tết,
  • Trình dược viên còn được hỗ trợ tiền điện thoại di động, chi phí xăng xe đi lại theo quy định công ty đề ra.

Yêu cầu công việc đối trình dược viên

• Tốt nghiệp cao đẳng, hoặc trung cấp chuyên nghiệp dược trở lên
  • Sẽ ưu tiên cho những người có kinh nghiệm bán hàng trong ngành hàng tiêu dùng.
  • Trình dược viên cần chăm chỉ, nhiệt tình và có tinh thần cầu tiến trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ

• Trình dược viên cần có đơn xin việc.
  • Bản công việc mô tả bản thân
    Cùng với các giấy tờ và các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại Hà Nội lương cao

Thông tin liên hệ tại công ty cổ phần thát triển thực phẩm chức năng ALBA

• Người liên hệ: Chị Huyền
  • Địa chỉ công ty: 30 Phan Văn Trường, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/3/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn